วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉุนโคตร! 'คอนเต' ของขึ้น ไม่สบอารมณ์ใบแดง 'เปโดร'

"อันโตนิโอ คอนเต" ตกเป็นข่าวไม่พอใจกับใบแดงที่ทาง "เปโดร โรดริเกซ" แข้งเลือดสแปนิช ได้รับในเกมคอมมิวนีตี ชิลด์ จนนำไปสู่การเสียประตูตีเสมอและพ่ายแพ้ "อาร์เซนอล" จากการดวลโทษ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ส.ค. ว่า อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีมชาวอิตาลีของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวไม่พอใจกับใบแดงที่ทาง เปโดร โรดริเกซ ได้รับในเกม คอมมิวนีตี ชิลด์ จนนำไปสู่การเสียประตูตีเสมอในช่วงท้ายเกม

ในเกมดังกล่าว ลูกทีมของ อันโตนิโอ คอนเต ขึ้นนำไปก่อน 1-0 ในนาทีที่ 46 จากการทำประตูของ วิคเตอร์ โมเสส แต่แล้วในช่วงท้ายเกมนาที 82 ก็มาโดนตีเสมอได้สำเร็จจากการโขกเช็ดเล่นทางเสียบเสาทางขวามือของ เซอัด โคลาซินัค ก่อนจะดวลจุดโทษในท้ายที่สุด

หลังจบเกมการแข่งขัน คอนเต กล่าวว่า "ผมไม่ได้เห็นในจังหวะนั้น มันจึงเป็นเรื่องที่ยากที่ผมจะออกความคิดเห็นอะไรออกมา แต่นี่เป็นเกมที่ 2 แล้วนะที่เราจบเกมการแข่งขันด้วยการเหลือผู้เล่นเพียงแค่ 10 คน มันน่าผิดหวังจริงๆ เราทำงานอย่างหนัก เรากำลังพยายามทำทุกอย่างให้ออกมาดีที่สุด เรามีเวลาอีก 6 วันก่อนที่เกมลีกจะเริ่มขึ้น ซึ่งเราจำเป็นต้องมุ่งสมาธิไปที่ตรงนั้น" กุนซือวัย 48 ปีระบุ

"อันโตนิโอ คอนเต" ตกเป็นข่าวไม่พอใจกับใบแดงที่ทาง "เปโดร โรดริเกซ" แข้งเลือดสแปนิช ได้รับในเกมคอมมิวนีตี ชิลด์ จนนำไปสู่การเสียประตูตีเสมอและพ่ายแพ้ "อาร์เซนอล" จากการดวลโทษ... 6 ส.ค. 2560 23:58 7 ส.ค. 2560 10:32 ไทยรัฐ