วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จร.แจ้งข่าว 8-9ส.ค.มสธ.รับปริญญา-อิมแพ็คมีหลายงาน 2 ถนนติดหนักแน่

สารวัตรจราจรปากเกร็ด เตือนไว้แต่เนิ่นๆ 8-9 ส.ค.นี้ มสธ.มีงานพระราชทานปริญญาบัตร นักศึกษากว่า1หมื่นคน ยังไม่รวมญาติ ส่วนที่อิมแพ็คเมืองทองธานี มีงานใหญ่หลายงานตรงกัน รถติดแน่นอน ผู้ที่ไม่มีความจำเป็นควรหลีกเลี่ยงใช้ ถ.แจ้งวัฒนะ-ติวานนท์...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 6 ส.ค. พ.ต.ท.เทพรัตน์ ศุกระกาญจน์ สว.จร. สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เผยว่าในวันที่ 8-9 ส.ค.นี้ ที่มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.) ภายในหมู่บ้านเมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จะมีงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ให้กับผู้สำเร็จการศึกษาจำนวน 1 หมื่นคน คาดว่าจะมีนักศึกษารวมทั้งญาติและผู้ติดตาม เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก จะส่งผลกระทบให้เกิดปัญหาการจราจรติดขัด ภายในหมู่บ้านเมืองทองธานี และถนนสายหลักที่เป็นจุดเชื่อมในเส้นทางเข้าออกของหมู่บ้านเมืองทองธานี เช่น ถนนแจ้งวัฒนะ และถนนติวานนท์

นอกจากนี้ ที่อาคารอิมแพ็คเมืองทองธานี ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลกันก็มีการจัดงานใหญ่หลายงานตรงกัน อาจยิ่งส่งผลให้เกิดปัญหาการจราจรติดขัดมากขึ้น เนื่องจากจะมีประชาชนเดินทางเข้ามาในพื้นที่เป็นจำนวนมาก

"จึงฝากประชาสัมพันธ์ประชาชนผู้ที่ไม่มีความจำเป็นให้ควรหลีกเลี่ยงใช้เส้นทางถนนแจ้งวัฒนะและถนนติวานนท์ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาสภาพการจราจรที่อาจส่งผลกระทบในการเดินทางได้ สำหรับผู้ที่เดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัว แนะนำให้นำรถไปจอดในจุดที่กำหนดเท่านั้น เพื่อความสะดวกและเป็นระเบียบ"

สารวัตรจราจรปากเกร็ด เตือนไว้แต่เนิ่นๆ 8-9 ส.ค.นี้ มสธ.มีงานพระราชทานปริญญาบัตร นักศึกษากว่า1หมื่นคน ยังไม่รวมญาติ ส่วนที่อิมแพ็คเมืองทองธานี มีงานใหญ่หลายงานตรงกัน รถติดแน่นอน... 6 ส.ค. 2560 19:12 6 ส.ค. 2560 20:29 ไทยรัฐ