วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มเมาอาละวาดโดดให้รถตู้ชน บอกเพื่อนขโมย จยย.ไป ตร.ซักถามไม่ได้ความ

หวิดวุ่น! หนุ่มวัย 38 ปี เมาโวยวาย ซ้ำกระโดดให้รถตู้ชนก่อนล้มลงบนพื้นถนนย่านบางปะกง ชาวบ้านเข้าช่วยพร้อมแจ้ง ตร. สอบถามบอกเพื่อนขโมย จยย. สุดท้ายพาสงบอารมณ์เรียกญาติมารับ

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 6 ส.ค. 60 ร.ต.อ.ปรีชา จูเจริญ รอง สวป.สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา นำกำลังเข้าตรวจสอบ มีคนนอนกลางถนนไม่ทราบสาเหตุ บริเวณหน้าตลาดบางวัว ถนนจรัญยานนท์ หมู่ 1 ต.บางวัว อ.บางปะกง พบ นายฝน ควรเสก อายุ 38 ปี อยู่ในอาการมึนเมาอย่างหนัก และเอะอะโวยวายตลอดเวลา พูดเพียงว่าถูกเพื่อนขโมยรถจักรยานยนต์ไปพร้อมทรัพย์สิน แต่พอตำรวจสอบถามว่าเหตุเกิดที่ไหนก็ไม่ยอมตอบ

ทั้งนี้ ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ให้การว่าเห็น นายฝน เดินออกมาจากโรงแรมบางวัวอินน์ แล้วเดินโซเซตลอดทางมาตลอดทาง ก่อนจะกระโดดไปชนกับรถตู้ที่วิ่งมาแล้วล้มอยู่บนถนน ซึ่งคนขับรถตู้ไม่ได้เอาเรื่องอะไร ก่อนที่จะมีคนช่วยพยุงตัวเข้าข้างทางแล้วเรียกตำรวจมาตรวจสอบ ซึ่งระหว่างที่มีการสอบถาม นายฝน ก็เกิดอาละวาด พยายามจะวิ่งให้รถชนอีก ตำรวจต้องรีบคว้าตัวไว้ สุดท้ายก็ต้องนำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก แล้วประสานให้ญาติมารับตัว ส่วนเรื่องรถจักรยานยนต์ที่บอกว่ามีคนขโมยไป พบว่าเพื่อนนำมาให้ที่บ้านแล้ว.

หวิดวุ่น! หนุ่มวัย 38 ปี เมาโวยวาย ซ้ำกระโดดให้รถตู้ชนก่อนล้มลงบนพื้นถนนย่านบางปะกง ชาวบ้านเข้าช่วยพร้อมแจ้ง ตร. สอบถามบอกเพื่อนขโมย จยย. สุดท้ายพาสงบอารมณ์เรียกญาติมารับ 6 ส.ค. 2560 18:38 6 ส.ค. 2560 19:16 ไทยรัฐ