วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวนสัตว์เชียงใหม่จัดฉลองใหญ่ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ช่วงช่วง อายุ 17 ปีแล้ว!

สวนสัตว์เชียงใหม่จัดงานวันเกิดให้ช่วงช่วง ครบ 17 ปี โดยมอบเค้กผลไม้แช่แข็ง มี หน่อไม้, ใบไผ่, แอปเปิล, แครอต และองุ่น จัดตกแต่งอย่างสวยงาม อีกทั้งพี่เลี้ยงได้มอบของขวัญให้ 2 แพนด้าได้กินเล่น ท่ามกลางแฟนคลับจำนวนมาก...

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2560 เวลา 09.30 น. ที่สวนสัตว์เชียงใหม่ นายนิพนธ์ วิชัยรัตน์ ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ จัดกิจกรรมฉลองวันคล้ายวันเกิดให้กับหมีแพนด้า ช่วงช่วง ซึ่งมีอายุครบ 17 ปี ได้มีการมอบเค้กผลไม้แช่แข็ง มี หน่อไม้, ใบไผ่, แอปเปิล, แครอต และองุ่น จัดตกแต่งอย่างสวยงามให้กับช่วงช่วง นอกจากนี้ ทีมงานพี่เลี้ยงได้เตรียมของขวัญให้แก่หมีแพนด้า หลินฮุ่ย ได้กิน และเล่นแกะกล่องของขวัญไปพร้อมๆ กันกับ ช่วงช่วง ด้วย ท่ามกลางแฟนคลับแพนด้า และนักท่องเที่ยวมาร่วมงานจำนวนมาก

นอกจากนี้ ยังเปิดรับบริจาคเงินและสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคจากประชาชนชาวเชียงใหม่ และนักท่องเที่ยว รวมทั้งผู้บริหารและพนักงานสวนสัตว์เชียงใหม่ ได้รวบรวมเงินและสิ่งของบริจาคทั้งหมด ส่งมอบให้กับทางจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อนำส่งไปให้ความช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่หลายจังหวัดของภาคตะวันออกเฉียงเหนือต่อไป.

สวนสัตว์เชียงใหม่จัดงานวันเกิดให้ช่วงช่วง ครบ 17 ปี โดยมอบเค้กผลไม้แช่แข็ง มี หน่อไม้, ใบไผ่, แอปเปิล, แครอต และองุ่น จัดตกแต่งอย่างสวยงาม อีกทั้งพี่เลี้ยงได้มอบของขวัญให้ 2 แพนด้าได้กินเล่น ท่ามกลางแฟนคลับจำนวนมาก... 6 ส.ค. 2560 17:54 6 ส.ค. 2560 18:58 ไทยรัฐ