วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุ่นรัก ส่องบ้าน ‘หนิง ปณิตา’ สะใภ้ตลาดใหญ่ มุมสบายๆ กับชิงช้าตัวโปรด

จากนางร้ายแถวหน้าผันตัวเองมาเป็นผู้จัดซะแล้ว สำหรับ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ นามสกุลคุ้นหูตลาดใหญ่ยิ่งเจริญ ย่านสะพานใหม่ไงล่ะ เมื่อขึ้นแท่นสะใภ้ตระกูลดัง ก็เป็นธรรมดาที่คนมักจับจ้อง รวมทั้งไทยรัฐออนไลน์ด้วย ที่แอบไปส่องบ้านหรูผ่านไอจีส่วนตัวของเธอ

ต้องบอกก่อนเลยว่า รูปบรรยากาศบ้าน มุมต่างๆ มีไม่ค่อยเยอะ แต่ทุกครั้งที่ถ่ายมุมต่างๆ จะมีนางฟ้าตัวน้อย ลูกสาวสุดที่รัก ‘น้องณิริน’ อยู่ด้วยทุกเฟรมไปนั่นเอง

แต่จากที่ส่องไปส่องมา เห็นได้ชัดว่า หนิง ชอบความเขียวขจีและต้นไม้เอามากๆ ถึงขนาดที่พื้นที่ในรั้วบ้านเกือบทั้งหมดจะเน้นไปที่ต้นไม้ใหญ่ สนามหญ้า ทั้งแท้และเทียม ซึ่งทำให้บ้านดูร่มรื่นน่าอยู่อีกเป็นกอง นอกจากมุมเขียวๆ ยังมีสระว่ายน้ำ หรือมุมบ่อปลา ซึ่งเย็นสบายเหมาะแก่การนั่งชิลยามเย็น นอกจากนี้เรายังแอบเห็น ชิงช้าตัวโปรดที่สาวหนิงนั่งเป็นประจำอีกด้วย ดูแล้วฟินอ่ะ...

พูดไปไม่รู้บรรยากาศเป็นไง ไปชมภาพกันเลยดีกว่า...

มุมเครื่องเล่นของลูกสาวคนสวยก็ไม่ธรรมดา คุณแม่จัดให้ใหญ่โตทั้งในบ้านและนอกบ้าน เรียกว่าณิรินพัฒนาการดีเยี่ยม ก็เพราะอยู่แบบธรรมชาติๆ ด้วยแหละ

ภายในบ้านโอ่โถง ขาวสะอาดตา แถมยังมีห้องออกกำลังกายสำหรับแม่หนิง พ่อจิน ธรรมวัฒนะ (สามี) และลูกสาวอีกต่างหาก.

ที่มา: ningpanita 

จากนางร้ายแถวหน้าผันตัวเองมาเป็นผู้จัดซะแล้ว สำหรับ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ นามสกุลคุ้นหูตลาดใหญ่ยิ่งเจริญ ย่านสะพานใหม่ไงล่ะ เมื่อขึ้นแท่นสะใภ้ตระกูลดัง ก็เป็นธรรมดาที่คนมักจับจ้อง รวมทั้งไทยรัฐออนไลน์ด้วย ที่แอบไปส่องบ้านหรู 6 ส.ค. 2560 17:43 7 ส.ค. 2560 12:19 ไทยรัฐ