วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อโหม 'ดริงค์วอเตอร์' เริ่มปันใจ พร้อมตีจากเลสเตอร์ซบเชลซี

"เดอะ มิร์เรอร์" ตีข่าวว่า แดนนี ดริงค์วอเตอร์ เริ่มปันใจให้กับเชลซี โดยพร้อมที่จะเดินเข้าไปคุยกับผู้บริหาร เพื่อย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของพลพรรคสิงห์บลูในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 6 ส.ค.ว่า แดนนี ดริงค์วอเตอร์ ตกเป็นข่าวพร้อมตีจาก เลสเตอร์ ซิตี้ เพื่อย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของเชลซี หลังมีกระแสอย่างหนาหูว่า อันโตนิโอ คอนเต ต้องการได้ตัวไปเสริมแกร่งแดนกลางในซีซั่นหน้า

โดยมิดฟิลด์วัย 27 ปี คือหนึ่งในขุนพลคนสำคัญที่ช่วยให้จิ้งจอกสยาม ผงาดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้แบบหักปากกาเซียน เมื่อซีซั่น 2015-16 พร้อมกับถูกเรียกตัวติดทีมชาติอังกฤษเป็นครั้งแรกอีกด้วย

แต่ในซีซั่นที่ผ่านมา ผลงานของเลสเตอร์ ซิตี้ กลับตกต่ำลงไปอย่างน่าใจหาย ทำให้มีข่าวว่าเชลซีพร้อมยื่นข้อเสนอ 30 ล้านปอนด์ เพื่อดึงตัว ดริงค์วอเตอร์ ไปแทนที่โควตากองกลางของ เนมันยา มาติช 

กระทั่งล่าสุดมีรายงานจาก เดอะ มิร์เรอร์ ระบุว่า แดนนี ดริงค์วอเตอร์ พร้อมเดินเข้าไปพูดคุยกับ เคร็ก เช็คสเปียร์ เพื่อขอขึ้นบัญชีย้ายทีมไปร่วมหัวจมท้ายกับพลพรรคสิงห์บลู ในฤดูกาล 2017-18 ที่กำลังจะมาถึงนี้.

"เดอะ มิร์เรอร์" ตีข่าวว่า แดนนี ดริงค์วอเตอร์ เริ่มปันใจให้กับเชลซี โดยพร้อมที่จะเดินเข้าไปคุยกับผู้บริหาร เพื่อย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของพลพรรคสิงห์บลูในช่วงซัมเมอร์นี้... 6 ส.ค. 2560 17:37 ไทยรัฐ