วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดเศร้า! งานศพลูกอดีต นอภ.ตกน้ำตกดับที่เลย ญาติยังทำใจไม่ได้

งานศพวิศวกรหนุ่มลูกอดีตนายอำเภอตกน้ำตกเสียชีวิตที่ จ.เลย ที่วัดศรีบุญเรือง อ.หล่มสัก บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า เผยผู้ตายแผนจะแต่งงานกับแฟนสาว แต่ก็มาจากไปเสียก่อน ขณะที่ ญาติคาดว่าจะตั้งศพสวดอภิธรรมยาวถึง 13 ส.ค.นี้...

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2560 เวลา นายเกรียงศักดิ์ ถนอมพันธ์ ผอ.สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ 8 ขอนแก่น นำร่างไร้วิญญาณของ นายปวริศร์ ชัยโฉม หนุ่มเคราะห์ร้ายบุตรชาย นายทัพประเสริฐ ชัยโฉม อดีตนายอำเภอ ที่พลัดตกน้ำตกเสียชีวิตที่จังหวัดเลยมาส่งให้ญาติที่วัดศรีบุญเรือง ต.หล่มสัก อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ โดยคณะได้เดินทางมาถึงที่วัดเวลาประมาณ 12.30 น. มีนางขนิษฐา ชัยโฉม อายุ 65 ปี มารดาของผู้ตายเป็นข้าราชการบำนาญอดีตครูโรงเรียนหล่มสักวิทยาคม และญาติพี่น้องประมาณสิบคนเศษรอรับด้วยความเศร้าโศกเสียใจ โดยไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ เพราะยังอยู่ในอาการเศร้าเสียใจกับการจากไปแบบกะทันหันของบุตรหลานของตนเองอย่างไม่มีวันกลับ


สอบถาม นายรณชัย ทองนึก อายุ 63 ปี เจ้าของร้านเสริมสวย “หลอซาลอน” ญาติผู้ตาย เปิดเผยว่า ผู้ตายเป็นหลานชายของตนเองมีอุปนิสัยดีรักบิดามารดามาก ทราบว่าหลังจากที่ได้เข้าทำงานที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งที่จังหวัดสมุทรปราการ ผู้ตายก็ส่งเงินให้มารดาเดือนละ 50,000 บาทมาโดยตลอด ผู้ตายยังเป็นคนโสด ไม่มีครอบครัว แต่ก็ได้มีแผนกำหนดการจะแต่งงานกับแฟนสาวชาวอีสานในช่วงปีนี้ แต่มาทราบว่างานแต่งงานได้หยุดชะงักไปก่อน เพราะพ่อของฝ่ายหญิงมาเสียชีวิตไปช่วงต้นปีนี้ ส่วนงานศพของหลานชายนั้นจะตั้งสวดศพอยู่ที่วัดแห่งนี้ไปเรื่อยๆ ส่วนกำหนดการฌาปนกิจนั้นอยู่ระหว่างปรึกษากันในหมู่ญาติพี่น้องว่าจะเผาวันไหน เบื้องต้น คาดว่าอาจจะเป็นวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 นี้.

งานศพวิศวกรหนุ่มลูกอดีตนายอำเภอตกน้ำตกเสียชีวิตที่ จ.เลย ที่วัดศรีบุญเรือง อ.หล่มสัก บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า เผยผู้ตายแผนจะแต่งงานกับแฟนสาว แต่ก็มาจากไปเสียก่อน ขณะที่ ญาติคาดว่าจะตั้งศพสวดอภิธรรมยาวถึง 13 ส.ค.นี้... 6 ส.ค. 2560 17:02 6 ส.ค. 2560 17:20 ไทยรัฐ