วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อั้ม' อารมณ์ดียอมรับคุยๆกับ 'ฟลุค' กลัวๆกล้าๆหวั่นจะผิดหวังซ้ำอีก (คลิป)

ความรักของซุป’ตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กลับมามีลุ้นอีกครั้งหลังมีข่าวไฮโซ ฟลุค-วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ ทายาทพันล้านบริษัทเจมส์ พาวิลเลียน ตามจีบ หลายคนก็รอลุ้นสิว่าความสัมพันธ์จะพัฒนาไปถึงขั้นไหนแล้ว ล่าสุดเจอ อั้ม มาร่วมงาน “ฉลองครบรอบ 5 ปี เกม Clash of Clans กับภาคภาษาไทยเป็นครั้งแรก” ที่ Zen event gallery

เลยขออัพเดตเรื่องหนุ่ม ฟลุค ซักหน่อยว่าถึงไหนแล้ว

“ยังคุยๆกันอยู่ค่ะ แต่อั้มก็ไม่รู้จริงๆนะว่ามันจะเป็นยังไง เพราะเราก็ยังไม่ได้คุยอะไรกันมากมายขนาดนั้น แต่ถามว่าคุยกับพี่เค้าอยู่มั้ยก็คุยอยู่ค่ะ แค่ยังไม่ได้ตกลงกันว่าสถานะไหนยังไม่ได้คุยค่ะ”

สามารถใช้คำว่าอยู่ในช่วงศึกษาดูใจได้รึเปล่า?

“ไม่รู้เลย คืออั้มไม่ได้เป็นคนปิดเรื่องพวกนี้นะ เพราะเวลาอั้มไปไหนอั้มก็ไปกับเค้า”

ดูเหมือนเราจะผ่อนคลายมากขึ้นเวลาถูกถามเรื่องนี้?

“ใช่ค่ะ คือเราก็ไม่รู้เนอะว่าผลมันจะเป็นยังไง จะคบต่อหรือว่าจะไม่คุยกันอันนี้เราก็ไม่รู้ แต่ว่าตอนนี้ก็คือคุยกับพี่เค้าค่ะ”

ส่วนใหญ่ที่มักจะเห็นบ่อยๆคือภาพทำบุญ?

“ใช่ อั้มเอง และพี่เค้าชอบทำบุญค่ะ แต่ยังอยู่ในสถานะพี่น้องกันอยู่นะคะ”

คนรอบข้างเชียร์บ้างมั้ยให้เราขยับสถานะกับพี่เค้า?

“คือไม่ค่อยมีใครรู้อะไรอย่างนี้เท่าไหร่หรอกค่ะ เพราะว่าเราก็ไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยนะ ไม่ได้เหมือนแฟนเก่าๆที่เราเจอกัน แต่อันนี้มันเหมือนเราเพิ่งเริ่มคุยกันมากกว่า ต่อให้เป็นปีกว่าๆที่เราเป็นข่าวกันก็ตาม แต่มันก็เหมือนเราเพิ่งเริ่มคุยกัน แถมอายุเราก็มากแล้วด้วย ถ้าจะให้ต้องมาผิดหวังหลายๆครั้งมันก็ไม่ดี”

เวลาเราไปไหนมาไหนกับพี่เค้าต้องระมัดระวังตัวมั้ย?

“ไม่ระวังค่ะ คือไม่ว่าอั้มจะเดินกับใครอั้มก็ไม่เคยบอกนะคะว่าห้ามถ่ายรูป แต่แค่ให้เลือกหน้าก่อน เพราะบางทีในรูปหน้าอั้มก็น่าเกลียดไง ทั้งๆที่ตัวจริงอั้มก็ไม่ได้น่าเกลียดเหมือนในรูปขนาดนั้นเลย”

ปกติเรากับพี่เค้าไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยรึเปล่า?

“ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ แต่ถ้าเจอกันก็มีไปเที่ยวบ้าง ทานข้าวบ้าง”

เป็นเพราะเราหวงความโสดหรือเปล่าถึงยังไม่ยอมเปิดตัว?

“ไม่หวงค่ะ จะหวงทำไมไม่หวงเลย คืออย่างที่ผ่านมาเราคิดว่าใช่แต่แล้วสุดท้ายก็ไม่ใช่ และมันก็มีเรื่องให้เราเสียใจทุกที ดังนั้นค่อยๆดีกว่าค่ะ มันอาจจะไม่มีใครเลยก็ได้ในชีวิตนี้”

ขอถามเรื่องงานละครบ้าง มีเรื่องใหม่ติดต่อมารึยัง?

“ยังค่ะ ก็รอดูอันที่ชอบจริงๆคือบทก็สนุกทุกเรื่องนะคะ แต่อยากเอาที่ชอบจริงๆมากกว่า”

แบบไหนที่อยากเล่นและถูกใจ?

“ก็อยากเล่นอะไรที่ยังไม่เคยได้เล่น เดี๋ยวมีแล้วค่อยบอก”

เลือกยากขึ้นมั้ย?

“ยากขึ้นค่ะ คนก็คาดหวัง แบบคนก็อยากให้เล่นคอมเมดี้ บางคนก็ไม่ชอบ แต่ใจอั้มว่าคอมเมดี้นี่อั้มเล่นได้ยากมาก จริงๆอั้มก็ชอบเล่นละครนะ ระหว่างดราม่ากับตลก อั้มว่าตลกยาก ดราม่าก็ยาก แต่ดราม่าเนี่ยอั้มจะเครียด กลัวอั้มแก่ เพราะบางทีเราเครียดแล้วเส้นเลือดขึ้นหน้า อั้มจะร้องไห้แล้วจมูกแดง หน้าอั้มจะเป็นเส้นขึ้น อั้มก็เลยกลัว ร้องไห้แล้วก็ตาเหี่ยวตาบวม ตลกก็คงจะยาก เรื่องการใช้จังหวะ แต่มันจะทำให้หน้าเราสดใสตลอด”.

ความรักของซุป’ตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กลับมามีลุ้นอีกครั้งหลังมีข่าวไฮโซ ฟลุค-วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ ทายาทพันล้านบริษัทเจมส์ พาวิลเลียน ตามจีบ หลายคนก็รอลุ้นสิว่าความสัมพันธ์จะพัฒนาไปถึงขั้นไหนแล้ว... 6 ส.ค. 2560 15:37 6 ส.ค. 2560 15:37 ไทยรัฐ