วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'แตงโม' ชีวิตเป๋! สุดท้ายได้ใคร 'ฟลุค-ซัน-มาร์ค'

มาถึงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับชีวิตของ แตงโม-นิดา ในละครเรื่อง “ทรายย้อมสี” ก่อนหน้านี้มีผู้ชายมากมายให้เลือก แต่สุดท้ายแล้วเธอเลือกใคร หรือมีผู้ชายคนไหนบ้างที่เลือกเธอ? วันนี้มีเบื้องหลังมาให้ชมกัน โดยเป็นฉากที่ มณียง (แตงโม) เจอกับปัญหาชีวิตมากมายและสับสนจนคิดหนักว่าจะไปต่อกับแฟนเด็กอย่าง ราวี (มาร์ค-อภิวิชญ์) ดีมั้ย หรือจะหวนไปหาคนรักเก่าอย่าง โชว (ซัน-ประชากร) ขณะที่ บูรณะ (ฟลุค-เกริกพล) คนนี้ก็มีเงินมากพอจะตอบสนองความต้องการในชีวิตได้ แต่ก็ต้องแลกกับการยอมกินน้ำใต้ศอก

---การถ่ายทำตอนนี้เป็นบทหนักที่สุดของ แตงโม แล้ว ผกก. บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์ ตั้งใจแยกถ่ายเพื่อให้ แตงโม ได้ทำความเข้าใจอย่างชัดๆทีละคน เริ่มที่ ซัน โดยฉากนี้ แตงโม ต้องตบกับคู่ปรับอย่าง มิ้นท์-ลลิตา กลางงานชนิดที่โต๊ะพังข้าวของแตกเกลื่อนทำให้ ซัน ได้เห็นธาตุแท้แล้วว่า แตงโม ไม่เหมาะกับวิถีซุป’ตาร์อย่างเขา พลาดผู้ชายไปคนหนึ่งแล้ว แตงโม กลับไปหาของตายอย่าง มาร์ค แต่ตอนนี้ มาร์ค ไม่ใช่คนเดิมอีกแล้ว ทั้งคู่สาดอารมณ์ใส่กันบ้านแทบแตก แตงโม ขอร้องทั้งน้ำตาขอมาใช้ชีวิตร่วมกัน แต่ มาร์ค เดินจากไปอย่างไม่ไยดี เหลือทางเลือกสุดท้าย ฟลุค คราวนี้ แตงโม ไปแฉกับเมียแต่งอย่าง เซลิน่า ว่าเคยถูก ฟลุค วางยาปลุกเซ็กซ์ เซลิน่า โกรธควันออกหู แต่ไม่ได้ลงมือกับ ฟลุค นะแต่หันไปตบ แตงโม ฉาด! แตงโม ก็สวนกลับไป... มาดูตอนท้าย แตงโม จะเหลือใคร? ในคืนพรุ่งนี้ ทางช่อง 8.

มาถึงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับชีวิตของ แตงโม-นิดา ในละครเรื่อง “ทรายย้อมสี” ก่อนหน้านี้มีผู้ชายมากมายให้เลือก แต่สุดท้ายแล้วเธอเลือกใคร หรือมีผู้ชายคนไหนบ้างที่เลือกเธอ? ... 6 ส.ค. 2560 14:59 6 ส.ค. 2560 15:02 ไทยรัฐ