วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กัปตัน & อัค จบรักสามเส้า ปิดฉาก 'บ่วงเสน่หา'

มาทั้งเรตติ้งทั้งกระแสเลยทีเดียวสำหรับละคร “บ่วงเสน่หา” แต่ว่าน่าเสียดายที่ตอนนี้มาถึงบทอวสานของเรื่องแล้ว ในที่สุด คุณภีม ก็ตาสว่างซักทีหลังรู้ความจริงว่า อิแจ็ค คู่กิ๊กคู่เกย์ของตัวเอง อยู่เบื้องหลังความเลวร้ายทั้งหมด วันนี้จะพาไปดูเบื้องหลังการถ่ายทำ ตอนที่ ภีม (กัปตัน-ภูธเนศ) โกรธเมื่อรู้ว่า แจ็ค (อัค-อัครัฐ) คือคนที่ทำร้าย มินตรา (นุ่น-ศิรพันธ์) จึงบุกไปเอาเรื่องกับ แจ็ค ทั้งคู่เกิดทะเลาะกันรุนแรง!

---ก่อนถ่าย ผกก. มี่-ธนวัจน์ เรียกนักแสดงมาติวเข้มกันก่อน ก็ถือ ว่ายากพอควรเพราะเป็นซีนดราม่าและยังมีคิวบู๊พ่วงมาด้วย ใช้เวลาอยู่พักใหญ่จึงเริ่มถ่ายจริง กัปตัน พุ่งเข้าไปกระชากคอเสื้อ อัค แล้วคาดคั้นความจริงว่าเป็นคนทำร้าย นุ่น ใช่มั้ย? อัค รีบปฏิเสธพัลวันโบ้ยโน่นนี่เลยยิ่งทำให้ กัปตัน อารมณ์เดือดขึ้นไปอีก อัค พยายามทำใจดีสู้เสือพูดออดอ้อนว่าตนทำไปก็เพราะความรักที่มีให้ กัปตัน ไง เรื่องมันจะได้จบซะที กัปตัน ฟังแล้วก็ยิ่งโมโหทั้งต่อยทั้งตบจน อัค ล้มลงไปนอนที่โซฟาก่อนจะคว้ากระถางต้นไม้ที่อยู่ใกล้มือจะทุ่มซ้ำ แต่ อัค คว้าปืนที่วางเตรียมไว้ขึ้นมาเล็งไปที่ กัปตัน ทำเอา กัปตัน ชะงัก แหม ก็กลัวสิปืนอะ! ทีนี้เลยเปลี่ยนมาพูดดีด้วยบอกให้ใจเย็นๆ (อ้าว ทีงี้ให้ใจเย็นๆ) จากนั้น อัค ก็ร้องไห้ฟูมฟายระบายความรักที่ตนมีต่อ กัปตัน แต่ กัปตัน กลับรอจังหวะก่อนจะพุ่งเข้าไปแย่งปืนในมือ อัค ทั้งสองยื้อยุดกันไปมา...ปืนจะลั่นหรือเปล่า? อะไรจะเกิดขึ้น บ้าง? เดากันไปก็เท่านั้น ตามดูเองเลย คืนนี้ ช่องวัน 31.

มาทั้งเรตติ้งทั้งกระแสเลยทีเดียวสำหรับละคร “บ่วงเสน่หา” แต่ว่าน่าเสียดายที่ตอนนี้มาถึงบทอวสานของเรื่องแล้ว ในที่สุด คุณภีม ก็ตาสว่างซักทีหลังรู้ความจริงว่า อิแจ็ค คู่กิ๊กคู่เกย์ของตัวเอง อยู่เบื้องหลังความเลวร้ายทั้งหมด ... 6 ส.ค. 2560 14:51 6 ส.ค. 2560 14:52 ไทยรัฐ