วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โอ้โห! ฝีมือโคตรเทพ เมคอัพอาร์ติสต์สาวสวย กับผลงานหลอนเหมือนจริงเว่อร์

ขยี้ตาหลายๆ ทีแล้วชมผลงานของเมคอัพอาร์ติสต์คนสวยที่เราจะพาไปทำความรู้จักและชมผลงาน เธอมีชื่อว่า Mimi Choi จากแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา เธอเป็นช่างแต่งหน้าอายุ 31 ปี ที่สามารถสร้างผลงานยอดเยี่ยมกับการแต่งหน้าที่เหมือนภาพลวงตา ทำให้ปัจจุบันมีมี่เป็นช่างแต่งหน้าชื่อดัง มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมเกือบ 3 แสน followers...

ก่อนที่มีมี่จะมาทำอาชีพเป็นเมคอัพอาร์ติสต์ มีมี่เป็นครู และทำงานในโรงเรียนเตรียมอนุบาลเป็นระยะเวลาสามปีมาก่อน เธอบอกว่าเธอชอบสอนแต่เหมือนความคิดความสร้างสรรค์ของเธอถูกจำกัดเกินไป "ฉันต้องการความท้าทายใหม่ๆ" เธอบอกแบบนั้น

หลังจากนั้นเธอเริ่มทดลองฝึกแต่งหน้าที่บ้าน เธอยังบอกอีกว่า “ฉันเคยเป็นช่างแต่งหน้า และแต่งหน้าเจ้าสาวมาก่อน ซึ่งหลายคนก็ชอบฝีมือฉัน และเมื่อฉันมีเวลามากขึ้นจึงได้เรียนแต่งหน้าเพิ่มเติม ซึ่งทำเป็นการปรับทักษะของเธอให้ดีขึ้น”

แต่เมื่อวันฮาโลวีน เธออยากจะทำอะไรบางอย่างที่แตกต่างบ้าง เธอเห็นรูปผู้หญิงคนหนึ่งที่ดูเหมือนใบหน้าแตก จึงอยากลองแต่งดู ซึ่งมีมี่ สามารถสร้างผลงานที่น่าสนใจออกมาได้ เรียกได้ว่าผลงานของเธอเป็นงานศิลปะบนใบหน้าที่ล้ำ หลอน และเหมือนจริงจนหลายคนกลัว

ที่มา : boredpanda

ขยี้ตาหลายๆ ทีแล้วชมผลงานของเมคอัพอาร์ติสต์คนสวยที่เราจะพาไปทำความรู้จักและชมผลงาน เธอมีชื่อว่า Mimi Choi จากแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา เธอเป็นช่างแต่งหน้าอายุ 31 ปี ที่สามารถสร้างผลงานยอดเยี่ยมกับการแต่งหน้าที่เหมือนภาพลวงตา 6 ส.ค. 2560 13:43 6 ส.ค. 2560 14:22 ไทยรัฐ