วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับหนุ่มบ้านโป่งรักสบาย งัดบ้านยายตาฝ้าฟางขโมยทอง อ้างอยากมีเงินใช้

(ภาพจาก ตร.สภ.บ้านโป่ง)

ผกก.บ้านโป่ง นำกำลังรวบตัวหนุ่มวัย 39 ปี งัดบ้านยายตาฝ้าฟางขโมยสร้อยทอง สารภาพ ไม่มีงานทำ แต่อยากได้เงินใช้

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 6 ส.ค. 60 พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย อินทรปรีชา ผกก.สภ.บ้านโป่ง พ.ต.ท.สรายุทธ บุรีวชิระ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ศรัณย์พงศ์ โชคตระกูลก้อง สว.สส. พร้อมชุดสืบสวน ร่วมกันจับกุม นายบันลือ บุญชัย อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84 หมู่ 6 ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง ข้อหาบุกรุกและลักทรัพย์ในเคหะสถานหรือรับของโจร พร้อมของกลางสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท 1 เส้น และสร้อยข้อมือทองคำหนัก 50 สตางค์ 1 เส้น

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา น.ส.ปวีณา ต้นสอน อายุ 21 ปี เจ้าของบ้านหลังหนึ่ง ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง เข้าแจ้งความว่า ขณะที่ยายของตนตามองไม่ค่อยเห็น อยู่บ้านเพียงลำพัง มีคนร้ายงัดบ้านเข้ามาขโมยทรัพย์สินแล้วหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตามสืบสวนคาดว่าคนร้ายรู้ความเคลื่อนไหวของคนในบ้าน จึงกล้าลงมือตอนกลางวันแสกๆ ก่อนตามไปจับกุมได้คาบ้านพักพร้อมของกลาง ผู้ต้องหารับสารภาพว่าไม่มีงานทำ อยากได้เงินไว้ใช้จ่าย เห็นยายอยู่บ้านคนเดียวจึงก่อเหตุ เบื้องต้น นำตัวส่ง สภ.บ้านโป่ง ดำเนินคดีต่อไป.

ผกก.บ้านโป่ง นำกำลังรวบตัวหนุ่มวัย 39 ปี งัดบ้านยายตาฝ้าฟางขโมยสร้อยทอง สารภาพ ไม่มีงานทำ แต่อยากได้เงินใช้ 6 ส.ค. 2560 13:39 6 ส.ค. 2560 14:25 ไทยรัฐ