วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 07/08/60

โดย พ.พาทินีวันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงหน้าที่การงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้า ควรทำบุญเกี่ยวกับผู้สูงอายุเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์มีเรื่องสำคัญเข้ามาให้ตัดสินใจ ซึ่งควรไตร่ตรองให้ดีเพราะการตัดสินใจนี้จะมีผลต่อการงานในอนาคต การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหาที่น่ากังวล ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้จะมีปัญหาเข้ามาท้าทายความสามารถของคุณ ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนในอดีต ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะได้ใกล้ชิดคนรัก คนโสดหากมีความรักตอนนี้ชีวิตจะวุ่นวายมาก

คนเกิดวันอังคาร การงานขอให้เตรียมตัวไว้ให้ดี เพราะการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นแล้ว การเงินมีเกณฑ์กระเป๋าแฟบเพราะไม่ได้วางแผนการเงิน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปแบบไร้กำหนด

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานยาก แต่ด้วยความสามารถคุณจึงมีโอกาสทำงานนั้นสำเร็จได้ด้วยดี การเงินคล่องตัวดีหากไม่มีหนี้เพิ่มเติม ความรักคนมีคู่คนรักคอยเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดมีเกณฑ์ปลูกต้นรักกับคนที่คุณหมายปอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหญ่ ควรทำบุญสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บไปลงทุน ความรักคนมีคู่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามเพราะการงานเป็นเหตุ คนโสดหากรักใครให้รีบเผยใจเพราะมีโอกาสสมหวัง

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้มีเกณฑ์ต้องรับผิดชอบงานมากเกินหน้าที่ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บไปลงทุนเพื่อจุดประสงค์บางอย่าง ความรักคนมีคู่คนรักคอยเป็นทั้งเพื่อนและที่ปรึกษาที่ดี คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนดี

คนเกิดวันเสาร์ การงานหากช่วงนี้มีแผนการอะไรในใจให้รีบลงมือทำเพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับสิ่งของที่มูลค่าสูง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาเหมือนต้นไม้ที่ค่อยๆเจริญเติบโต คนโสดยังต้องโสดต่อไปแบบไร้กำหนด.

พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงหน้าที่การงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้า... 6 ส.ค. 2560 13:27 6 ส.ค. 2560 13:28 ไทยรัฐ