วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉันบอกให้แกหยุดได้ยินไหม! ชมคลิป หญิงทารุณลูกหมาน้อยบนรถไฟไม่แคร์สายตาคน

สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิปอันน่าเศร้าสลด โดยเป็นภาพของหญิงวัยกลางคนรายหนึ่ง ทั้งใช้กำลังทำร้ายลูกสุนัขอย่างรุนแรง พร้อมกับตะโกนขู่ตะคอกมันซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยไม่แคร์สายตาของผู้ที่พบเห็นจำนวนมาก บนรถไฟสายหนึ่ง ในเมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา

โดยหญิงใจร้ายรายนี้ ตบตีและขู่ตะคอกเจ้าหมาน้อยว่า “หยุด ฉันบอกให้แกหยุด ได้ยินไหม!” จนทำให้มันถึงกับส่งเสียงร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด และพยายามจะเดินหนีออกไปจากเธอ แต่ทุกครั้งที่ทำเช่นนั้น หญิงรายนี้ก็จะอุ้มมันกลับมาไว้ที่เดิม จนกระทั่งพลเมืองดีที่ทนเห็นเหตุการณ์ทารุณกรรมเช่นนั้นต่อไปไม่ได้ จึงได้เดินเข้าไปตำหนิเธอว่า “คุณควรจะหยุดทำร้ายมันได้แล้ว” แต่หญิงรายนี้แทนที่จะสำนึกผิด กลับ ใช้วาจาที่ไม่สุภาพตอบโต้พลเมืองดีรายนั้นกลับไปอย่างรุนแรง

อย่างไรก็ดี ก่อนที่สถานการณ์จะลุกลามบานปลายออกไป ในเวลาต่อมาเมื่อรถไฟหยุดจอดที่สถานีต่อไป ก็ได้ปรากฏว่ามีเจ้าหน้าที่เข้ามาเชิญตัวหญิงใจร้ายรายนี้ลงไปจากรถไฟ

ทั้งนี้ หลังจากคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยส่วนหนึ่งคิดว่าหญิงรายนี้อาจจะเสพยาเสพติดเข้าไป ในขณะที่อีกส่วนไม่เชื่อว่าเธอจะเป็นเจ้าของสุนัขเคราะห์ร้ายตัวนั้น.

ขอบคุณ ข่าว-ภาพ Dailymail

ฉันบอกให้แกหยุดได้ยินไหม! ชมคลิป หญิงนิรนามทารุณกรรมเจ้าลูกหมาน้อยบนรถไฟในแคนาดา โดยไม่แคร์สายตาผู้คน 6 ส.ค. 2560 13:22 6 ส.ค. 2560 13:46 ไทยรัฐ