วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บ่วงเสน่หา

กำลังเดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของบาปบ่วงทะลวงกรรม “บ่วงเสน่หา” เรื่องราวรัก 4 เส้า กระชากเบ้าชะตากรรมชะตาชีวิตหน่วงหนัก กับความรักความใคร่หลอนลวงในบ่วงกามที่แตกร้างพังทลายเกินยับเยิน

ชายกับชาย, เกย์หนุ่มกับเกย์สาว, สามีกับภรรยา, ภรรยากับคนรักเก่าผู้จงรักและภักดี, สามีผู้ยอมมีภรรยาเพื่อปะหน้าสถานภาพทางสังคม...ทุกคนผูกเงื่อนชีวิตตัวเองให้ตกอยู่ภายใน “บ่วง” ที่ลวงเอา “เสน่หา” เข้ามาล่อ!

“นุ่น-ศิรพันธ์” กับบท “มินตรา” ผู้ไขว่คว้าหาบ่วงมาลวงใจใน “เจ้าหญิง” (จอมปลอม), “กัปตัน-ภูธเนศ” กับบท “ภีม” สามีเกย์เห็นแก่ตัว ผู้ตีตราบาปไว้เต็มชีวิต

“อัค-อัครัฐ” ในบท “แจ็ค” เกย์สาวผู้ตกจมอยู่ในบ่วงแห่งการยึดครองถวายชีวิต, “ตูมตาม-ยุทธนา” รับบท “ต้น” รุ่นน้องผู้เฝ้ารักและภักดีต่อมินตรายิ่งชีวิต

นักแสดงทุกคนต่างร่วมกันทุ่มเทจิตวิญญาณลงละเลงเร้าในบ่วงเสน่หาชนิดเหมือนไม่ได้เล่น แต่ทุกสิ่งมันคือชีวิตจริง ทุกอย่างคือเรื่องจริงที่เกิดขึ้นจริงและจริงๆ

น่าทึ่งที่สุดกับบทบาทการแสดงของเทพรุ่นเก๋า “ดิลก ทองวัฒนา” ที่ฟาดฟันหัวใจคนดูได้แตกหักเป็นเสี่ยงๆในเพียงพริบตา กับสองเทพรุ่นแม่ “อุทุมพร ศิลาพันธุ์” และ “กาญจนาพร ปลอดภัย” กระซวกกระชากหัวใจคนดูไม่ต่างกัน

ขอคารวะบทบาทการแสดงขั้นสุดยอดของ “นุ่น-ศิรพันธ์” ผู้สวมวิญญาณ “มินตรา” ได้หาญกล้าแข็งแกร่งในความปวดร้าวสาหัสเกินมนุษย์คนหนึ่งจะทานทน

กับ “อัค-อัครัฐ” แมนเปี่ยมกายใจ ผู้สวมบทเกย์สาวได้สุดกระเส่าไปทุกเส้นเลือดอุ่น ทุกคนได้ร่วมกันเชิดชูทุกบทบาทแห่งบ่วงได้ทะลวงใจ

“ธนวัจน์ ปัญญารินทร์–ร่มเกล้า–พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์” ผู้กำกับฯ และผู้เขียนบท...ช่วยรับอ้อมกอดแห่งความชื่นชมนี้ไว้ด้วยครับ.

“ดร.ศาสตร์ธนิก จุลมณี”

‘‘แจ๋วริมจอ’’
jaewrimjor@gmail.com

6 ส.ค. 2560 11:09 6 ส.ค. 2560 11:09 ไทยรัฐ