วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขัดหูหรือหึงกันแน่?

โดย ยูเรนัส

เป็นข่าวขำขันหรือทำให้เป็นเรื่องร้าวฉานก็บ่ฮู้ เมื่อภรรยาของคริส เฮมส์เวิร์ธ เจ้าของบทบาทในโลกภาพยนตร์ชื่อเทพธอร์ ผู้หล่อล่ำ หน้าตาดี เกิดไม่พอใจการแสดงความคิดเห็นของสามีที่มีต่อนักแสดงหญิงชาร์ลิซ เธอรอน นางเอกเรื่องอะโตมิค บลอนด์ เข้าให้ น่ะเซ่

ทั้งนี้ มีข่าวแซ่บซุบซิบในสื่อบันเทิงฮอลลีวูดแจ้งว่า เอลซ่า พาทากี ภรรยาสาวของคริส เฮมส์เวิร์ธ รู้สึกไม่พอใจต่อการแสดงความคิดเห็นของสามีที่มีต่อนักแสดงสาว “ชาร์ลิซ เธอรอน” ซึ่งทั้งคู่เคยแสดงหนังร่วมกันเรื่องสโนว์ไวท์ แอนด์ เดอะ ฮันท์สแมน มาก่อน แหมก็ชาร์ลิซสวย, โสด แถมหุ่นนางแบบออกปานนั้น จะไม่ให้มีหนุ่มๆพูดถึง เธอได้อย่างไร? แต่คริสก็แค่คอมเมนต์ “อวย” ว่า เธอทั้งฉลาด, เซ็กซี่ และมีกึ๋น เรื่องจึงกลายเป็นว่า เอลซ่าเกิดโมโหหึงซะงั้น

แต่แค่ดาราหนุ่มแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับดาราสาวอีกคนก็ไม่เห็นน่าจะทำให้บ้านแตกได้นะ

ทว่า ผู้เชี่ยวชาญด้านความสัมพันธ์ระหว่างสามี-ภรรยากล่าวว่า ชาร์ลิซ (ซึ่งแสดง เป็นนางมารร้ายสวยที่สุดในเรื่อง Fast 8) ท่านว่า ชาร์ลิซถือเป็นฝันร้ายของภรรยานัก แสดงหนุ่มทุกคน! ไอ้หยา เพราะหน้าตาที่ สวย, เก๋ และมีเสน่ห์ แถมหุ่นนางแบบอย่างเธอสามารถทำให้หนุ่มๆต้องมนต์สะกดได้ไม่ยาก ดังนั้นถ้าคริสเป็นคนฉลาดละก็ เขาควรหยุดพูดถึงชาร์ลิซในที่สาธารณะเพื่อให้เมียได้ยินจะดีกว่า นี่ผู้เชี่ยวชาญแนะนะ

โดยปกติเอลซ่ามักไม่ค่อยแสดงออกว่าหึงหวงสามีแม้จะแสดงหนังกับดาราหญิงคนไหนก็ตาม แต่คราวนี้ทำท่าผิดปกติแฮะ ขอเล่าก่อนว่า คู่สามี-ภรรยา คริสกับเอลซ่า นั้น ฝ่ายหญิงมีอายุมากกว่าฝ่ายชายนะ ทั้งนี้เอลซ่าวัย 41 ปี ส่วนคริสเพิ่งจะ 33 เอง แต่ด้วยความที่คริสชอบสาวที่อายุมากกว่า แถมเอลซ่ายังเป็นสาวชาวสเปน มีพื้นเพเป็นชาวยุโรป จึงไปโดนใจคริสเข้าอย่างจัง

ทั้งคริสและเอลซ่าแต่งงานกันในปี ค.ศ.2010 หรือเมื่อ 7 ปีที่แล้ว มีพยานรักกันแล้วเรียบร้อย 3 คน โดยมีลูกสาว 1 คน และ ฝาแฝดชายอีก 2 โดยภาพที่เอลซ่าหรือคริส โพสต์ให้แฟนๆเห็นทางอินสตาแกรมหรือทวิตเตอร์มักเป็นภาพที่คริสแสดงความเป็นแฟมิลี่แมนเสมอ

ข่าวนี้จึงอาจเป็นเรื่องอำกันขำๆ ส่วนชาร์ลิซก็ไม่คิดเยอะในเมื่อคริสแสนจะเป็นสุภาพบุรุษและรักลูกรักเมียจนขึ้นชื่อลือชา ด้านเอลซ่าก็ไม่คิดว่าสามีจะนอกใจจริง.

ยูเรนัส

6 ส.ค. 2560 10:43 6 ส.ค. 2560 12:40 ไทยรัฐ