วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟสแควร์ 07/08/60

โดย บิ๊กกัน

“จงคบกับคนที่จะทำให้คุณมีความสุข/คนที่ทำให้คุณหัวเราะ/คนที่ช่วยคุณในยามจำเป็น/คนที่เอาใจใส่คุณอย่างจริงใจ-คนเหล่านี้สมควรรักษาไว้...ส่วนคนอื่นๆก็แค่ผ่านเข้ามาในชีวิตเท่านั้น” คาร์ล มากซ์ นักปรัชญา-นักเศรษฐศาสตร์ผู้ยิ่งใหญ่ (1818-1883)

อาจารย์เสรี สุวรรณภานนท์ และอดีตบิ๊กวอลเลย์บอล สมควร รวิรัฐ ฝากแสดงความยินดีกับ ธงชัย โชติจุฬางกูร ทำโฮลอินวันครั้งแรกในชีวิตที่เมืองเอกวิสต้าสนามขาประจำ

“เสี่ยคิงคอง” เจ้าของสนามไดรฟ์เสรีกอล์ฟตลิ่งชัน เล่นหลุมละ 20 บาท มีรายได้มา 380 บาท แต่ “บิ๊กกัน” คำนวณแล้วต้องเลี้ยงฉลองอีกอย่างน้อย 2 แสน เพราะมีเพื่อนพ้องน้องพี่จองคิวยาวถึง ลอยกระทง แล้ว

ชีวิตคือการเดินทาง พล.อ.เลิศรัตน์ รัตนวานิช เพิ่งกลับจากมาเลเซีย บินต่อไปพนมเปญ ตลอดเดือนนี้ “เสธ.อู้” มีเวลาอยู่บ้านไม่กี่วัน

กลับมาดูงานก่อสร้างโรงงานผลิต MG ที่เมืองชลที่ทันสมัยไฮเทคสุดๆ ประธาน MG ธนากร เสรีบุรี บินไปประชุมต่อที่ฮ่องกง-เฉิงตู เป็นผู้อาวุโส ซีรีส์ 7 ไฮเปอร์และฝีมือกอล์ฟยังเฉียบขาด

ไม่เข้าถ้ำเสือแล้วไยจะได้ลูกเสือ “บิ๊กหมง” พล.อ.มงคล อัมพรพิสิฏฐ์ บุกถ้ำกรุงเทพกรีฑาปะทะกับเจ้าถิ่น นำโดย ป๋าจรัญ พงษ์จีน ผลเป็นอย่างไร CNN ยังไม่รายงาน

เห็นหน้าตาโคตรดุ เหมือนพระเอกหนังโบราณรุ่น สมบัติ เมทะนี แต่ใครจะเชื่อว่า “โรเบิร์ต เนี้ยบ” จะมีลูกสาวเป็นคุณหมอสวยน่ารักอยู่ รพ.น่าน-ใครคิดจะจีบโปรดพิจารณาตัวเองเพราะคุณป๋าโคตรหวงลูกสาวเหมือนแก้วตาดวงใจ

ทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นนอต ดร.ประพล มิลินทจินดา เพิ่งมีเวลาไปราชพฤกษ์เป็นไฟต์บังคับ เพราะพาเพื่อนชาวเกาหลีไปกระชับมิตรเป็นคุณหมอผ่าตัดแต่เทิร์นโปรได้สบายๆ

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0-2271-1983
Odd_turbo@thairath.co.th

6 ส.ค. 2560 10:41 ไทยรัฐ