วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โลกต้องจารึก! ‘เปแอสเช’ ใช้หอไอเฟลต้อนรับ 'เนย์มาร์' (คลิป)

"ปารีส แซงต์ แชร์กแมง" ต้อนรับการมาถึงของ "เนย์มาร์" สุดยิ่งใหญ่ ด้วยการขึ้นข้อความและรูปของเจ้าตัวที่หอไอเฟล พร้อมทั้งเปลี่ยนสีให้เป็นสีน้ำเงินเข้มและสีแดง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ส.ค. ว่า "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มหาอำนาจแห่งลีกเอิง ฝรั่งเศส ต้อนรับการมาถึงของ เนย์มาร์ กองหน้าทีมชาติบราซิล สุดยิ่งใหญ่ ด้วยการขึ้นข้อความและรูปของเจ้าตัวที่หอไอเฟล สถานที่ชื่อก้องของโลก

เป็นที่เข้าใจกันว่า เนย์มาร์ ย้ายจาก "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา มาร่วมทีม "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ด้วยค่าตัวมหาศาลถึง 222 ล้านยูโร หรือประมาณ 8,758 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นนักเตะที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลกคนใหม่แทนที่ของ พอล ป็อกบา

ล่าสุด ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของสโมสร ได้ทวีตข้อความพร้อมทั้งคลิปวิดีโอความยาว 55 วินาที ซึ่งเป็นภาพหอไอเฟลขึ้นภาพและข้อความต้อนรับการมาถึงของดาวยิงวัยเบญจเพส พร้อมทั้งปรับโทนสีหอไอเฟลให้เป็นสีน้ำเงินกับสีแดง เพื่อสื่อถึงความเป็นสโมสรของพวกเขาอีกด้วย.

คลิป

Cr.Video : https://twitter.com/PSG_English

"ปารีส แซงต์ แชร์กแมง" ต้อนรับการมาถึงของ "เนย์มาร์" สุดยิ่งใหญ่ ด้วยการขึ้นข้อความและรูปของเจ้าตัวที่หอไอเฟล พร้อมทั้งเปลี่ยนสีให้เป็นสีน้ำเงินเข้มและสีแดง... 6 ส.ค. 2560 06:42 6 ส.ค. 2560 08:03 ไทยรัฐ