วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เล้าไก่สะเทือน! ‘บาร์ซา’ เก็บกดเสีย 'เนย์มาร์' จ่อพาลคว้า 'อัลลี'

"บาร์เซโลนา" ตกเป็นข่าวเตรียมเจียดเงินจากที่ขาย "เนย์มาร์" เอาไปซื้อ "เดลเล อัลลี" แข้งพรสวรรค์สูงเลือดผู้ดีของ "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" มาร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ส.ค. ว่า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ทีมมหาอำนาจแห่งลาลีกา สเปน ตกเป็นข่าวเตรียมใช้เงินจากที่ขาย เนย์มาร์ เพื่อเอาไปเป็นค่าตัวของ เดลเล อัลลี กองกลางดาวรุ่งชาวอังกฤษของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ มาร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่นคัมป์นู เพิ่งได้เงินมหาศาลถึง 222 ล้านยูโร จากการขาย เนย์มาร์ ไปให้กับ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ซึ่งทำให้พวกเขาจำเป็นต้องหาตัวตายตัวแทน โดยมี เปาโล ดิบาลา, ฟิลิปเป คูตินโญ ที่อยู่ข่ายของทีมอาซูกานา

ล่าสุด เดอะ เอ็กซ์เพรส สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษรายงานว่า ยอดทีมแห่งแคว้นกาตาลุนยา เล็งตัดเค้กจากเงิน 222 ล้านยูโร เพื่อเอาไปยื่นให้กับทีมรองแชมป์พรีเมียร์ลีกพิจารณา แม้รู้ดีว่าโอกาสได้ตัวนั้นจะน้อยนิดก็ตามที.

"บาร์เซโลนา" ตกเป็นข่าวเตรียมเจียดเงินจากที่ขาย "เนย์มาร์" เอาไปซื้อ "เดลเล อัลลี" แข้งพรสวรรค์สูงเลือดผู้ดีของ "ทอตแนม ฮอตสเปอร์" มาร่วมทัพ... 6 ส.ค. 2560 06:14 6 ส.ค. 2560 07:34 ไทยรัฐ