วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หากชวดชิรูด์! 'ทอฟฟี' เล็งหัวหอกอีกรายดีกรีโหดไม่แพ้กัน

"เอฟเวอร์ตัน" ตกเป็นข่าวเตรียมเบนเข้มเข้าหาหัวหอกรายอื่น หากพวกเขาชวดคว้าเป้าหมายหลักอย่าง "โอลิวิเยร์ ชิรูด์" หัวหอกของ "อาร์เซนอล"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ส.ค. ว่า "ทอฟฟีสีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวเตรียมเบนเป้าเดินหน้ากองหน้าคนอื่นแทน หากท้ายที่สุดแล้วพวกเขาชวดคว้าเป้าหมายหลักอย่าง โอลิวิเยร์ ชิรูด์ หัวหอกของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่น กูดิสันปาร์ค ภายใต้การนำทีมของ โรนัลด์ คูมัน เทรนเนอร์ ชาวดัตช์​ กำลังเดินหน้าปรุงแต่งขุมกำลังของทีมได้อย่างสนุกมือ หลังถลุงไปแล้วกว่า 100 ล้านปอนด์ แลกกับ 7 แข้งคุณภาพ นำโดย เวย์น รูนีย์ ที่หวนกลับมาซบรังเก่าอีกครั้ง ตลอดจน เจอร์เมน พิกฟอร์ด รวมถึง ไมเคิล คีน แต่ก็ดูเหมือนว่าเขายังไม่หยุดเสริมทัพ

ก่อนหน้านี้ คูมัน หวังที่จะคว้าตัว โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ​เข้ามาจับคู่ในแดนหน้าร่วมกับ เวย์น รูนีย์ แต่จากการที่ดีลดังกล่าวยังไม่เกิดขึ้นทำให้กุนซือวัย 54 ปี ได้เตรียมแผนสองไว้แล้วนั่นก็คือการคว้าตัว แดนนี เวลเบค มาร่วมทีม จากการรายงานของ เดอะ มิเรอร์ สื่อชื่อก้องของประเทศอังกฤษ

"เอฟเวอร์ตัน" ตกเป็นข่าวเตรียมเบนเข้มเข้าหาหัวหอกรายอื่น หากพวกเขาชวดคว้าเป้าหมายหลักอย่าง "โอลิวิเยร์ ชิรูด์" หัวหอกของ "อาร์เซนอล"... 6 ส.ค. 2560 05:43 6 ส.ค. 2560 06:00 ไทยรัฐ