วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใจโคตรป๋า! 'บาร์ซา' แนบ 2 แข้งดังให้ยูเวในดีล 'ดิบาลา'

"บาร์เซโลนา" ยอดทีมแดนกระทิงดุ ตกเป็นข่าวเตรียมแนบ 2 แข้งดังให้กับ "ยูเวนตุส" เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในดีลการคว้าตัว "เปาโล ดิบาลา" หัวหอกชาวอาร์เจนไตน์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ส.ค. ว่า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ทีมมหาอำนาจแห่งลาลีกา สเปน ตกเป็นข่าวเตรียมแนบ 2 แข้งชื่อดังให้กับ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ทีมแกร่งจากแดนมักกะโรนี เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในดีลการคว้าตัว เปาโล ดิบาลา กองหน้าชาวอาร์เจนตินา

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่นคัมป์นู เพิ่งได้เงินก้อนขนาดมหึมาถึง 222 ล้านยูโร จากการขาย เนย์มาร์ หัวหอกชาวบราซิล ไปให้กับ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์​ แชร์กแมง ซึ่งจากการขาดหายไปของอดีตเพลงแข้งซานโตส ทำให้พวกเขาต้องมองหาตัวตายตัวแทน และได้ล็อกเป้าไปที่ ดิบาลา

ล่าสุด กัซเซตตา เดลโล สปอร์ต สื่อชื่อดังของประเทศอิตาลี รายงานว่า บาร์เซโลนา เตรียมที่จะแนบตัว อังเดร โกเมส และ ราฟินญา เป็นส่วนหนึ่งในดีลของดาวยิงวัย 23 กะรัต ซึ่งทีมอาซูกานาเชื่อว่าข้อเสนอดังกล่าวนี้จะทำให้ประสบความสำเร็จ.

"บาร์เซโลนา" ยอดทีมแดนกระทิงดุ ตกเป็นข่าวเตรียมแนบ 2 แข้งดังให้กับ "ยูเวนตุส" เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในดีลการคว้าตัว "เปาโล ดิบาลา" หัวหอกชาวอาร์เจนไตน์... 6 ส.ค. 2560 05:04 6 ส.ค. 2560 07:28 ไทยรัฐ