วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนร้ายโหด ประกบถีบจยย. ป้าวัย62 ล้มหมดสติ เอาไปทั้งจยย. เงินสด6พัน

หญิงวัย62 ปี ถูกคนร้ายประกบถีบรถจักรยานยนต์ล้มหมดสติ  ที่นครนายก  ก่อนโจรกรรมจยย. พร้อมทรัพย์สิน เงินสดไปกว่า 6,000 บาท 


เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. อาสากู้ภัยสว่างอริยะธรรมสถาน ได้รับแจ้งจากศูนย์กู้ชีพ ว่ามีหญิงสูงอายุได้รับบาดเจ็บบริเวณ ถนนคลองลอย หลังโรงปุ๋ย หมู่ 13 ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ที่เกิดเหตุพบนางสำอาง ยืนนาน อายุ 62 ปี สภาพมีบาดแผลที่ใบหน้าและรอยถลอกตามร่างกาย จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลนครนายก เพื่อตรวจสภาพร่างกายและทำการรักษา โดยคนร้ายได้โจรกรรม รถจักรยานยนต์ซูซูกิ สแมนสีส้ม 1 คัน เงินสดที่ติดตัวนางสำอาง ไป 6000 บาท โทรศัพท์ และทรัพย์ที่อยู่ในกระเป๋า พร้อมทั้งคนร้ายได้ทำผ้าข้าวม้า และรองเท้าตกหล่นไว้ในที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี


ขณะที่นายยุทธชัย ทองสมบัติ อาสากู้สว่างอริยะธรรมสถาน จุดดงละคร ที่เข้าทำการช่วยเหลือนางสำอาง ได้บอกว่า เมื่อตนมาถึงที่เกิดเหตุพบนางสำอางนอนอยู่ข้างถนน มีบาดแผลบริเวณใต้ตาและขา โดยนางสำอางได้บอกว่า ขณะเกิดเหตุนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจากบ้านญาติและกำลังจะกลับไปบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ คนสองคนได้ขับขี่รถมาดัก เหมือนจะทำร้าย จากนั้นก็หมดสติ จนกระทั้งเวลาผ่านไปรู้สึกตัวจึงได้เดินไปตามทางกว่า 1กิโลเมตร จนกระทั่งพบชาวบ้านจึงได้รับการช่วยเหลือ

หญิงวัย62 ปี ถูกคนร้ายประกบก่อนถีบรถจักรยานยนต์ล้มหมดสติ ที่นครนายก ก่อนคนร้ายโจรกรรมจยย. ทรัพย์สิน เงินสดไปกว่า 6,000 บาท 6 ส.ค. 2560 01:39 6 ส.ค. 2560 01:45 ไทยรัฐ