วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มวัย 37 แอบเดินตามคนญี่ปุ่น เข้ามากระโดดคอนโดฯจากชั้น 15 ลาโลกสลด..หนุ่มวัย 37  แอบเดินตามคนญี่ปุ่น เข้ามาในคอนโดฯดังแห่งหนึ่งในอ.ศรีราชา ก่อนตัดสินใจกระโดดลงมาจากชั้นที่ 15 ตกลงมากระแทกชั้น 1 เสียชีวิตคาที่ เบื้องต้น ยังไม่ทราบสาเหตุลาโลกเมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 5 ส.ค.60 ร.ต.อ.ยุทธนา กองตา รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีคนแอบเข้ามาในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งใน ต. ศรีราชา อ. ศรีราชา จ.ชลบุรี แล้วกระโดดลงมาจากชั้น 15 จนเสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงได้ประสาน พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผกก.สภ.ศรีราชา พร้อมชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา เดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ
ในที่เกิดเหตุพบศพนายเพทาย แย้มศิริ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 378/20 ม.3 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี อยู่ในสภาพแขนขาคอหัก นอนจมกองเลือดอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด และเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าของคอนโดมิเนียม ไม่ยอมให้ผู้สื่อข่าวเข้าร่วมตรวจสอบในครั้งนี้ เนื่องจากทางเจ้าของคอนโดฯกลัวเป็นข่าว และจะกระทบเสียชื่อเสียงทางธุรกิจของคอนโดฯ โดยจากการสอบถามแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ผู้เสียชีวิตได้แอบเดินเข้ามาภายในคอนโดมิเนียม  โดยอาศัยจังหวะเดินตามคนญี่ปุ่นที่พักอาศัยอยู่ในคอนโดฯแห่งนี้เข้ามา จากนั้นได้ขึ้นลิฟต์ไปชั้นลอย บนชั้นที่ 15 ก่อนตัดสินใจกระโดดลงมากระแทกกับพื้นชั้น 1 เสียชีวิตคาที่ และ ไม่ทราบว่าเกิดปัญหาหรือเครียดเรื่องอะไร จึงตัดสินใจฆ่าตัวเองตาย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้น ยังไม่ทราบสาเหตุที่ผู้ตายตัดสินใจกระโดดลงมาจากคอนโดมิเนียมแน่ชัด และเพราะเหตุใดจึงมาใช้สถานที่นี้ทำการฆ่าตัวตาย 
 โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตในครั้งนี้อย่างแน่ชัดอีกครั้ง และหลังจากนั้นก็จะติดต่อญาติให้เดินทางมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

.

สลด..

หนุ่มวัย 37 แอบเดินตามคนญี่ปุ่น เข้ามาในคอนโดฯดังแห่งหนึ่งในอ.ศรีราชา ก่อนตัดสินใจกระโดดลงมาจากชั้นที่ 15 ตกลงมากระแทกชั้น 1 เสียชีวิตคาที่ เบื้องต้น ยังไม่ทราบสาเหตุลาโลก 5 ส.ค. 2560 21:58 5 ส.ค. 2560 22:10 ไทยรัฐ