วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ละเอียดยิบ! ผจก.ช้างศึกยู-23 ส่งทีมงานตรวจสนามซ้อมซีเกมส์

ผจก.ทีมสาวสวยของทัพช้างศึกยู-23 เตรียมส่งทีมงานไปสำรวจสนามซ้อม รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกระหว่างการแข่งขันซีเกมส์ 2017 ที่ประเทศมาเลเซีย เพื่อให้ทีมมีความพร้อมที่สุดในการป้องกันแชมป์...

วันที่ 5 ส.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ซึ่งมีเดินทางไปป้องกันแชมป์ซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้

ล่าสุด “คุณเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการสาวของทีมช้างศึกยู-23 เผยถึงความคืบหน้าในการเตรียมความพร้อมว่า “ในส่วนของการเตรียมพร้อมเรื่องสนามซ้อมของทีมชาติไทยตอนนี้ ทางฝ่ายจัดการแข่งขันได้แจ้งสนามซ้อม รวมถึงกำหนดการสำหรับการเข้าฝึกซ้อมของทีมชาติไทยมาให้ทางทีมแล้ว"

"โดยวันที่ 11 ส.ค. นี้ จะส่งทีมงานเดินทางไปตรวจสอบและดูความพร้อมของสภาพสนามที่เจ้าภาพจัดมาให้เราว่าสภาพเป็นอย่างไร อยู่ในมาตรฐานที่ซ้อมแล้วจะไม่ทำให้นักเตะต้องเผชิญกับอาการเจ็บหรือไม่ รวมถึงการเดินทางจากที่พักมายังสนามฝึกซ้อมต้องใช้เวลามากน้อยแค่ไหน”

“นอกจากนี้ ก็จะหาสนามซ้อมที่ได้มาตรฐานและมีความพร้อมสแตนด์บายให้กับทีมไว้ด้วย เพื่ออำนวยความสะดวกและให้ทีมมีความพร้อมมากที่สุด ในการฝึกซ้อมที่ประเทศมาเลเซีย”

สำหรับทีมชาติไทย ยู-23 จะอุ่นเครื่องนัดสุดท้าย ในวันที่ 10 สิงหาคม พบกับ สโมสรอีสเทิร์น เอฟซี ของฮ่องกง ก่อนจะออกเดินทางไปป้องกันแชมป์ซีเกมส์ 2017 ในอีก 2 วันให้หลัง.

ผจก.ทีมสาวสวยของทัพช้างศึกยู-23 เตรียมส่งทีมงานไปสำรวจสนามซ้อม รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกระหว่างการแข่งขันซีเกมส์ 2017 ที่ประเทศมาเลเซีย เพื่อให้ทีมมีความพร้อมที่สุดในการป้องกันแชมป์... 5 ส.ค. 2560 17:54 5 ส.ค. 2560 18:22 ไทยรัฐ