วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คดีข่มขืนด.ญ.วัย13 บนเกาะพะงัน เริ่มวุ่น! เด็กหายตัวปริศนา

คดีข่มขืนเด็กหญิง 13 บนเกาะพะงัน เริ่มวุ่น เมื่อเด็กหายตัวปริศนาหลังเข้าแจ้งความ ขณะผู้ต้องหามอบตัวแล้ว 1 คนแต่ยังปฏิเสธ ตร.เร่งหาเบาะแสเด็ก พร้อมล่าตัวคนร้ายอีกราย..

จากคดีชาย 2 คนร้าย ลากตัวเด็กหญิงวัย 13 ปี ไปข่มขืนบนเกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี โดยเหยื่อให้การกับตำรวจว่าถูกพาไปข่มขืน 2 ครั้ง โดยครั้งหลังสุดถูกพาไปขังไว้ที่บ้านหลังหนึ่ง แต่สามารถหลบหนีออกมาขอความช่วยเหลือได้ และจำหน้าผู้ก่อเหตุได้ดี โดย 1 ในคนร้ายฉุดคร่าเด็กหญิงวัย 13 ปี เข้ามอบตัว ตร.แล้ว ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขณะที่คนร้ายอีก 1 ที่หลบหนี พบอายุใกล้เคียง

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 5 ส.ค.60 นายเอก (นามสมมติ) อายุ 28 ปี น้าชายของ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ผู้เสียหายในคดีนี้ ได้เข้าแจ้งต่อ พ.ต.ท.สมศักดิ์ หนูรอด รอง ผกก.สภ.เกาะพะงัน ว่าหลานสาวคือ ด.ญ.เอ ได้หายตัวออกจากบ้านหลังจากเข้าแจ้งความ โดยพบเป็นการหายตัวไปอย่างผิดปกติ เนื่องจากในคืนหลังจากเข้าแจ้งความ ตนอยู่ที่บ้าน และยังพบ ด.ญ.เอ อยู่จนเวลาประมาณ 21.00 น. ได้เข้านอน จากนั้นเวลาประมาณ 23.00 น. ตื่นมาเข้าห้องน้ำ แต่ไม่พบ ด.ญ.เอ ในห้องแล้ว จึงออกตามหาแต่ไม่พบตัว ยังพบโทรศัพท์มือถือของ ด.ญ.เอ และกระเป๋าที่พกติดตัวประจำ 1 ใบ ภายในมีใบนัดตรวจของ รพ.เกาะพะงัน ยาที่แพทย์ให้มากิน และบัตรประชาชน เจ้าหน้าที่จึงนำหลักฐานทั้งหมดมาตรวจสอบ โดยจะไล่ตรวจสอบจากโทรศัพท์มือถือว่า ด.ญ.เอ ติดต่อกับใครเป็นคนสุดท้าย

นายเอก กล่าวว่า โดยปกติ ด.ญ.เอ จะออกไปขับรถเที่ยวกับเพื่อนเป็นประจำทุกคืน แต่ทุกครั้งที่ออกไปจะไปไม่นาน และกลับเข้ามาบ้านทุกครั้ง แต่ครั้งนี้หายตัวไปโดยไม่ติดต่อกับใคร ตนออกไปสอบถามจากเพื่อนสนิทที่เที่ยวกันประจำทุกคืน ก็ไม่มีใครทราบว่า ด.ญ.เอ หายไปไหน และออกไปกับใคร แต่หากจะไปไหนหลายวันจะต้องนำสิ่งของจำเป็นติดตัวไปด้วย โดยเฉพาะโทรศัพท์กับกระเป๋า

ทั้งนี้ พ.ต.อ.สมชาย ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.เกาะพะงัน แยกชุดออกหาเบาะแสของ ด.ญ.เอ ด้วยว่าหายตัวไปไหนกับใคร โดยตั้งประเด็นสงสัยไว้ 3 ประเด็น คือ อาจจะออกไปกับคนรู้จักสนิท ทั้งเพื่อนผู้หญิง และเพื่อนชาย ส่วนอีกประเด็น เจ้าหน้าที่สงสัยว่าผู้เสียหายอาจจะเกิดอาการกลัวหลังจากเข้าแจ้งความ จึงออกไปหลบอยู่กับคนที่รู้จัก นอกจากนี้ยังไม่ตัดประเด็นว่าอาจจะถูกกลุ่มไม่หวังดีมารับตัวไปกักขังไว้ ซึ่งตำรวจจะเร่งหาเบาะแสให้ได้โดยเร็ว.

คดีข่มขืนเด็กหญิง 13 บนเกาะพะงัน เริ่มวุ่น เมื่อเด็กหายตัวปริศนาหลังเข้าแจ้งความ ขณะผู้ต้องหามอบตัวแล้ว 1 คนแต่ยังปฏิเสธ ตร.เร่งหาเบาะแสเด็ก พร้อมล่าตัวคนร้ายอีกราย.. 5 ส.ค. 2560 16:43 5 ส.ค. 2560 18:21 ไทยรัฐ