วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตามีปากเสียงกับหลาน ถูกแย่งมีดโดนฟันแขนเกือบขาดเลือดนอง ดับที่ รพ.

ตาเมามีปากเสียงกับหลานรุนแรง ไม่ถูกกันมานาน ก่อนเดินไปคว้ามีดดายหญ้ายาวเกือบ 1 เมตร จะมาฟันหลาน แต่ถูกแย่งไปได้ เลยโดนฟันแขนเกือบขาด เสียเลือดมาก ก่อนไปตายที่ รพ. ...

วันที่ 5 สิงหาคม 2560 ร.ต.ท.อัศรวิทย์ ไชยศรี ร้อยเวรสอบสวน สภ.ชะอำ รับแจ้งจากทาง รพ.ชะอำ ว่า นายเอก (นามสมมติ) อายุ 54 ปี ถูกอาวุธมีดฟันที่แขนเกือบขาด จนเสียเลือดมาก และเสียชีวิตลง ส่วนคนร้ายทราบชื่อคือ นายเบิ้ม (นามสมมติ) อายุ 25 ปี หลานชายผู้ตาย หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปบ้านญาติในละแวกที่เกิดเหตุ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ภคิน ศิวเมธากุล ผกก.สภ.ชะอำ สวส.สภ.ชะอำ และเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ชะอำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน พบกองเลือดเป็นแนวยาวจำนวนมาก ส่วนคนร้ายซึ่งเป็นหลานของผู้ตายเอง หลังก่อเหตุได้หลบไปบ้านญาติที่อยู่ในละแวกที่เกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมตัวมาได้ พร้อมของกลางอาวุธที่ใช้ก่อเหตุ เป็นมีดดายหญ้ายาวเกือบ 1 เมตร เปื้อนเลือด 

จากการสอบสวน นางใจ (นามสมมติ) อายุ 67 ปี ภรรยาผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายซึ่งเป็นตาเลี้ยง กับหลานชายผู้ก่อเหตุ ไม่ถูกกันมานานแล้ว โดยผู้ตายชอบดุด่าผู้ก่อเหตุเป็นประจำ จนเมื่อช่วงเช้ามืดของวันเดียวกัน ผู้ตายนั่งดื่มสุราอยู่ที่บ้าน และได้มีปากเสียงกับหลานอย่างรุนแรง ก่อนที่ผู้ตายจะเดินไปหยิบอาวุธมีด ที่อยู่ในบ้านมาฟันหลาน 1 ครั้ง ก่อนจะเกิดการแย่งมีดกัน เมื่อหลานแย่งมีดได้ จึงฟันเข้าไปที่แขนผู้ตาย 3 ครั้ง จนกระดูกแขนแตก และแขนเกือบขาด ก่อนล้มลง และตะโกนขอความช่วยเหลือ ตนได้ยินเสียงจึงรีบเข้ามาช่วยพาส่ง รพ. ก่อนเสียชีวิตต่อมา 

เบื้องต้น จากการสอบปากคำนายเบิ้ม ให้การรับสารภาพ จึงแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมนำตัวมาทำแผน ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ตาเมามีปากเสียงกับหลานรุนแรง ไม่ถูกกันมานาน ก่อนเดินไปคว้ามีดดายหญ้ายาวเกือบ 1 เมตร จะมาฟันหลาน แต่ถูกแย่งไปได้ เลยโดนฟันแขนเกือบขาด เสียเลือดมาก ก่อนไปตายที่ รพ. ... 5 ส.ค. 2560 16:34 5 ส.ค. 2560 17:22 ไทยรัฐ