วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช่วยงานจนวูบ เพื่อนขับฟอร์จูนเนอร์ ชนขบวนขันหมาก โชคดีส่งเจ้าบ่าวทันฤกษ์

เพื่อนเจ้าบ่าว วูบหลับกะทันหัน เท้าเหยียบคันเร่ง พุ่งชนรถในขบวนขันหมาก ก่อนไถลอัดเสาไฟฟ้า หน้าบ้านเจ้าสาว ได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่ง รพ. โชคดีส่งเจ้าบ่าวทันฤกษ์ ...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 5 ส.ค.2560 ร.ต.อ.รัชกฤติ ภูวเดชเดชาสิน รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถเจ้าบ่าว ซึ่งเป็นรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน กอ 3014 สงขลา พุ่งชนรถในขบวนขันหมาก และรถที่จอดอยู่ริมถนน รวมทั้งชนเสาไฟฟ้าหัก 1 ต้น กระถางต้นไม้แตก ก่อนที่จะไปชนติดอยู่กับเสาไฟฟ้า หน้าบ้านเลขที่ 137/61-64 เหตุเกิดบนถนนภายในซอย 1 ทุ่งใหญ่ เขตเทศบาลเมืองคลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

จากการตรวจสอบพบว่า รถในขบวนขันหมาก ที่ถูกชนเสียหาย เป็นรถสองแถว นอกจากนี้ ยังมีรถจักรยานยนต์ ที่จอดอยู่ในซอยอีก 2 คัน ได้รับความเสียหาย ส่วนรถของเจ้าบ่าวเอง พบว่า ด้านหน้าพังเสียหาย มี นายพงษ์พล เบญจวัชรศิลป์ อายุ 24 ปี เพื่อนเจ้าบ่าว ได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ ส่วนเจ้าบ่าวและเพื่อนคนอื่นที่นั่งมาในรถ ปลอดภัย และสามารถเข้าร่วมพิธีต่อได้

สอบสวนเบื้องต้น คาดว่า นายพงษ์พล เกิดวูบหลับกะทันหันจากความอ่อนเพลีย ที่ช่วยเตรียมงานแต่งงานของเพื่อนมาหลายวัน เมื่อขบวนขันหมากมาถึงบ้านเจ้าสาว ซึ่งอยู่ในซอยเกิดเหตุ นายพงษ์พล เกิดวูบ เท้าไปเหยียบคันเร่งรถจึงพุ่งไปชนกับรถในขบวนขันหมาก และรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ริมถนน รวมทั้งชนเสาไฟฟ้าหัก 1 ต้น ก่อนที่จะไปชนติดอยู่กับเสาไฟฟ้า แต่โชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไรมาก และเจ้าบ่าวสามารถเข้าร่วมพิธีได้ทันฤกษ์ยาม.

เพื่อนเจ้าบ่าว วูบหลับกะทันหัน เท้าเหยียบคันเร่ง พุ่งชนรถในขบวนขันหมาก ก่อนไถลอัดเสาไฟฟ้า หน้าบ้านเจ้าสาว ได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่ง รพ. โชคดีส่งเจ้าบ่าวทันฤกษ์ ... 5 ส.ค. 2560 15:56 5 ส.ค. 2560 16:36 ไทยรัฐ