วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บิ๊กเอ็ม-เนย ประเดิมควงคู่ ‘นักรบตาปิศาจ’ จัดเต็มแอ็กชั่นไซไฟ

ช่อง 7 สี จัดเต็มแอ็กชั่นดราม่าไซไฟสุดเข้มข้น ใน “นักรบตาปิศาจ” เสิร์ฟความสนุกเร้าใจ พระเอกหนุ่มมาดเข้ม “บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม” ประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกน้องใหม่ “เนย-ปภาดา กลิ่นสุมาลย์” เจ้าของตำแหน่งไทยซุปเปอร์โมเดล 2015 ฝีมือการผลิตของ “ดีด้าวิดีโอฯ” โดย สยม สังวริบุตร

ในเรื่องราว...เมื่อชีวิตของนายทหารหนุ่ม พันตรีอัคคี กำลังจะมีครอบครัวที่พร้อมสมบูรณ์ด้วยภรรยาแสนสวยที่กำลังมีทายาทน้อยๆ กลับต้องถูกอาชญากรคร่าชีวิตไปด้วยความโหด เหี้ยมและตัวเองยังต้องสูญเสียดวงตาไปเพราะองค์กรค้ามนุษย์ ความแค้นที่มีประกอบกับอาการบาดเจ็บทำให้เค้าเข้ารับการผ่าตัดในโครงการลับทางการทหาร EVIL EYES ในขณะเดียวกันก็มีกลุ่มตำรวจสาว ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ วิชชุดา ที่เกาะตามดูพฤติกรรม อัคคี ไม่ห่าง แฝงตัวมาเพื่อสืบหาการหายไปของหนุ่มสาวหน้าตาดีอย่างไร้ร่องรอย รวมถึงการไปไล่ล่าทำลายเหล่าร้ายกลุ่มค้ามนุษย์ที่มีหน้าฉากเป็นโรงพยาบาลดังและให้ความช่วยเหลือในเรื่องของการให้การบริจาคอวัยวะ ความแค้นที่แฝงไปกับการพัฒนาอาวุธลับทางการทหารตาปิศาจ EVIL EYES ในตัวนายทหารหนุ่ม อัคคี จะสามารถจัดการกับอาชญากรและทำลายล้างองค์กรอาชญากรรมได้หรือไม่ ร่วมด้วย สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์, ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล, กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท, สิริลภัส กองตระการ, รัตติกร ขุนโสม, อัมรินทร์ สิมะโรจน์, สุรวุฑ ไหมกัน, รัฐศิลป์ นลินธนาพัฒน์, โอลิเวอร์ พูพาร์ท, ปีเตอร์ ไมอ๊อคชิ ฯลฯ ติดตามชมละคร “นักรบตาปิศาจ” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี พร้อมรับชมแบบ LIVE สด ได้ที่แฟนเพจ www.facebook.com/BBTV.Ch7 และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.

ติดตามอ่าน “นักรบตาปิศาจ” ได้ที่นี่ 

ช่อง 7 สี จัดเต็มแอ็กชั่นดราม่าไซไฟสุดเข้มข้นใน “นักรบตาปิศาจ” เสิร์ฟความสนุกเร้าใจ พระเอกหนุ่มมาดเข้ม “บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม” ประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกน้องใหม่ “เนย-ปภาดา กลิ่นสุมาลย์” เจ้าของตำแหน่งไทยซุปเปอร์โมเดล 2015 5 ส.ค. 2560 14:50 ไทยรัฐ