วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพชร-มะปราง เปิดฉากวุ่น อลหม่านจำรถผิดคัน

เตรียมฟินกับซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ “Yes, i do คอร์สลัด พิสูจน์เลิฟ” ได้พระนางวัยใส “เพชร-เผ่าเพชร” และ “มะปราง-อลิสา” ประกบคู่กันครั้งแรก แค่ตอนแรกก็เรียกน้ำย่อยความสนุกสุดอลหม่าน

ในฉากที่ จิม (เพชร) เข้าใจผิดคิดว่ารถของ เคท (มะปราง) เป็นรถของตัวเองจึงตรงปรี่เข้าไปที่รถ ทำให้ เคท ที่นั่งอยู่ในรถตกใจคิดว่า จิม จะมาขโมยรถของตน ถ่ายทำอาคารจอดรถย่านรังสิต ทั้งคู่ยังเกร็งๆเพราะเข้าฉากด้วยกันครั้งแรก แต่พอซ้อมไปต่างฝ่ายต่างเผยให้รู้ว่าเป็นสายฮารับส่งมุกเข้าขา ถ่ายจริง มะปราง นั่งฟังเพลงเพลินๆในรถ ทันใดนั้น เพชร ปรี่เข้ามาเปิดประตูฟากที่ มะปราง นั่งอยู่แต่เปิดไม่ได้เลยกระชากประตูอย่างแรง จน มะปราง ตกใจคิดว่า เพชร เป็นโจรจะมาขโมยรถเลยหยิบสเปรย์พริกไทยกะจะฉีดใส่หน้า เพชร ฟาก เพชร ตกใจหน้าเหวอ มะปราง ตะโกนให้คนมาช่วย เพชร ตกใจกลัวจะบานปลายรีบถลาเข้าไปห้าม มะปราง ให้หยุดร้อง พร้อมบอกว่าตัวเองไม่ใช่โจร แต่ มะปราง ไม่ฟังอะไรทั้งนั้น จน รปภ.วิ่งกรูเข้ามาล็อกตัว เพชร ชุลมุนกันตั้งแต่ตอนแรกคืนวันอังคารนี้ 22.00 น. ทางช่องวัน 31.

เตรียมฟินกับซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ “Yes, i do คอร์สลัด พิสูจน์เลิฟ” ได้พระนางวัยใส “เพชร-เผ่าเพชร” และ “มะปราง-อลิสา” ประกบคู่กันครั้งแรก แค่ตอนแรกก็เรียกน้ำย่อยความสนุกสุดอลหม่าน 5 ส.ค. 2560 14:22 5 ส.ค. 2560 14:32 ไทยรัฐ