วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! ดูชัดๆ ฟ้าผ่าเครื่องบินในฟลอริดา จนท.สนามบินเจ็บหนัก (คลิป)

เกิดเหตุฟ้าผ่าใส่เครื่องบินโดยสารลำหนึ่งในรัฐฟลอริดาเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทำให้เจ้าหน้าที่สนามบินได้รับบาดเจ็บ โดยภาพเหตุการณ์ถูกกล้องวงจรปิดบันทึกเอาไว้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อวันที่ 3 ส.ค. เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อฟ้าผ่าใส่ส่วนหางของเครื่องบินโดยสารลำหนึ่ง ซึ่งกำลังเตรียมออกเดินทางสนามบินในเมืองฟอร์ต ไมเออร์ รัฐฟลอริดา ในขณะที่เจ้าหน้าที่สนามบินคนหนึ่งกำลังปฏิบัติงานใกล้กับเครื่องบินลำดังกล่าว ส่งผลให้เขาถูกไฟฟ้าช็อตได้รับบาดเจ็บหนัก

เจ้าหน้าที่ผู้โชคร้ายมีชื่อว่า ออสติน ดันน์ อายุ 21 ปี เขายืนอยู่ใต้เครื่องบินใกล้ปีกข้างขวา ในตอนที่ฟ้าผ่าลงมา จนทำให้เกิดแสงสว่างวาบ แล้วนายดันน์ก็ล้มลงทันที ขณะที่เพื่อนร่วมงานของเขารีบแจ้งขอความช่วยเหลือด้วยความตื่นตระหนก

ในเวลาต่อมา นายดันน์ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ลี เมโมเรียล เพื่อรักษาแผลไหม้รุนแรง แต่ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต ขณะที่ไม่มีผู้โดยสารบนเครื่องบินได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

ชมคลิปเหตุการณ์ที่นี่

เกิดเหตุฟ้าผ่าใส่เครื่องบินโดยสารลำหนึ่งในรัฐฟลอริดาเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทำให้เจ้าหน้าที่สนามบินได้รับบาดเจ็บ โดยภาพเหตุการณ์ถูกกล้องวงจรปิดบันทึกเอาไว้ได้... 5 ส.ค. 2560 13:48 5 ส.ค. 2560 13:56 ไทยรัฐ