วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Cool Trend 06/08/60

โรงภาพยนตร์ติดตัว : โปรเจกเตอร์ Brook stone ขนาดเล็กเป็นพวงกุญแจในตัว เป็นอุปกรณ์แชร์วีดิโอสมัยใหม่แสดงภาพวีดิโอในอัตราส่วน 4 : 3 และมีลำโพงในตัวด้วย ไม่ต้องกังวลส่งโทรศัพท์ของคุณไปให้เพื่อนๆดู ทุกคนสามารถเพลิดเพลิน วีดิโอได้จาก Youtube หรือจากโซเชียลมีเดียอื่นๆ หรือแม้แต่ในโทรศัพท์ของคุณเอง และยังเป็นอุปกรณ์ทำช่วยทำงานได้ แชร์งาน Excle หรือนำเสนอผ่าน Powerpoint เพียงแค่เชื่อมโปรเจกเตอร์ขนาดเล็กนี้เข้ากับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณผ่านสายเคเบิลที่มีอยู่และเริ่มแชร์โครงการกับลูกค้าที่สำคัญเครื่องฉายภาพขนาดเล็กชาร์จผ่านสาย USB และมีให้เลือก 4 สี.

บางเฉียบ : เอซุส รีพับลิก ออฟเกมเมอร์ (ROG) เผยโฉม ASUS ROG Zephyrus GX501 แล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมที่บางที่สุดในโลกในประเทศไทย ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ Intel® Core i7 รุ่นที่ 7 ตอกย้ำความเป็นแบรนด์เกมมิ่งอันดับหนึ่งของโลก ประกอบไปด้วยเครื่องเล่นกราฟฟิกการ์ดรุ่นล่าสุด อย่าง NVIDIA® GeForce GTX 1080 ซึ่งช่วยให้คอเกม Triple-A รันได้ในอัตราเฟรมเรทที่สูง ระบบ ระบายความร้อนใหม่ล่าสุด AAS ที่ช่วยให้ระบบระบายความร้อนเป็นไป ได้อย่างดีเยี่ยม ลดอุณหภูมิมากกว่า 20% และยังไม่ก่อให้เกิดเสียงดัง เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับผู้เล่นที่ต้องการความสะดวกสบายในการพกพา ไม่จำเป็นต้องแลกกับประสิทธิภาพของเครื่องหรือกราฟฟิก ทั้งยังมอบประสบการณ์การเล่นเกมเสมือนบนเดสก์ท็อปได้ทุกที่ จะวางจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค.นี้เป็นต้นไป.

ดีไซน์ย้อนยุค : Lofree Poison เป็นลำโพงไร้สายดีไซน์ย้อนยุคไปในปี 1950 ด้วยพลังงานแห่งความคิดถึงแม้จะรูปทรงจะคลาสสิกแต่คุณสมบัติทันสมัยเหมาะกับไลฟ์สไตล์ ของคุณ การเชื่อมต่อผ่านบลูทูธจะทำให้เชื่อมกับอุปกรณ์ใด ก็ได้ด้านบนของลำโพงยังช่วยให้คุณควบคุมการทำงานต่างๆ ได้อย่างราบรื่น ภายในประกอบด้วยไดรเวอร์แบบไดนามิก 10 วัตต์ เพื่อให้คุณได้รับความ พึงพอใจสูงสุดในการฟังเพลงมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 6 ชั่วโมง.

อัพเกรด : สำหรับแฟนๆ โนเกียรุ่นในตำนาน 3310 ตอนนี้กำลังถูกอัพเกรดด้วยการส่งคณะกรรมการกลางกำกับดูแลกิจการสื่อสาร (FCC) ของสหรัฐฯให้ตรวจสอบในเวอร์ชั่น 3G กับหมายเลขรุ่น TA-1036 ส่วนรุ่น 2G เดิมหมายเลข
รุ่น TA-1030 สำหรับสเปกอื่นเหมือนเดิมหมดยกเว้น 3G แต่ ยังไม่มีรายรายละเอียดเผยการตลาดว่าจะออกจำหน่ายเมื่อใด.

โรงภาพยนตร์ติดตัว : โปรเจกเตอร์ Brook stone ขนาดเล็กเป็นพวงกุญแจในตัว เป็นอุปกรณ์แชร์วีดิโอสมัยใหม่แสดงภาพวีดิโอในอัตราส่วน 4 : 3 และมีลำโพงในตัวด้วย ไม่ต้องกังวลส่งโทรศัพท์ของคุณไปให้เพื่อนๆดู 5 ส.ค. 2560 13:43 21 ส.ค. 2560 16:44 ไทยรัฐ