วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ราชัน’ หัวหมอ! พร้อมปล่อย ‘เบล’ ซบผีแดง แต่มีข้อแม้ 1 อย่าง

“ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ตกเป็นข่าว จะพิจารณาปล่อยตัว เกเรธ เบล ให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่มีข้อแม้ 1 อย่าง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ส.ค. ว่า “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน  พร้อมปล่อยตัว เกเรธ เบล ปีกทีมชาติเวลส์ ให้กับ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ปิศาจแดงต้องส่ง ดาบิด เดเคอา มาเป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอเท่านั้น

เบล ตกเป็นเป้าหมายของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมานานแล้ว และล่าสุดจากการที่อนาคตในถิ่นซานติอาโก เบร์นาเบว ของเขายังไม่มีความแน่นอน ก็ทำให้ เบล มีข่าวเชื่อมโยงกับปิศาจแดงอีกครั้ง ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก ดอน บาลอน สื่อในสเปน ระบุว่า ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานสโมสรเรอัล มาดริด พร้อมพิจารณาปล่อย เบล ไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ทีมปิศาจแดงจะต้องแนบ ดาบิด เดเคอา ผู้รักษาประตูมือ 1 มาเป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอด้วย โดยไม่คิดที่จะแลกเปลี่ยนตัวโดยตรงแต่อย่างใด

ทั้งนี้ ดาบิด เดเคอา เคยเกือบย้ายไปร่วมทีม เรอัล มาดริด เมื่อปี 2015 แต่สุดท้ายดีลก็ล่มลงไปในนาทีสุดท้าย เนื่องจากปัญหาด้านเอกสาร แต่ เดเคอา ก็ยังคงเป็นเป้าหมายของ ราชันชุดขาว ตลอดมา

“ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ตกเป็นข่าว จะพิจารณาปล่อยตัว เกเรธ เบล ให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่มีข้อแม้ 1 อย่าง... 5 ส.ค. 2560 13:07 5 ส.ค. 2560 16:09 ไทยรัฐ