วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห่าง 15 ปี ส่องนางแบบบิกินีเอ็กซ์เซ็กซี่ เจ้าสาวลุง Piko-Taro เพลง PPAP

มีใครจำลุงคนที่ใส่เสื้อสีทองและผ้าพันคอลายเสือ ออกมาร้องเพลง PPAP หรือ Pen-Pineapple-Apple-Pen จนติดหูคนทั่วโลกได้ไหม? ถูกต้อง ไทยรัฐออนไลน์กำลังพูดถึงลุง Piko-Taro ที่ตอนนี้มีข่าวว่าเพิ่งแต่งงานกับ นางแบบ Gravure Idol ที่ชื่อ Hitomi Yasueda

ทั้ง 2 มีอายุห่างกันถึง 15 ปี เนื่องจากลุง Piko อายุ 44 ส่วนฮิโตมิจังเพิ่งจะอายุ 29 ปีเท่านั้นเอง จึงมีกระแสออกมาว่า ฮิโตมิจังคิดจะมาเกาะ หรือปอกลอกตาลุงรึเปล่า แต่ตาลุงคอนเฟิร์มเองว่าไม่ใช่ เพราะทั้งสองคนพบกันจากการร่วมงานกันในรายการทีวีรายการหนึ่ง ก่อนปลูกต้นรักกันมา 4 ปีแล้ว ซึ่งเป็นเวลาก่อนที่ตาลุงจะมาดังกับเพลง PPAP อีกต่างหาก

คู่นี้แต่งงานกันเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมานี้เอง โดยตาลุงแอบมีความโรแมนติกตรงที่ วันที่ 3 เดือนแปด ในภาษาญี่ปุ่นจะออกเสียงว่า Yassan หรือก็คือชื่อเล่นที่ลุงเรียกแฟนสาวนั่นเอง

ฮิโตมิ ยาซึดะ เป็นหนึ่งในนางแบบ "กราเวียร์ ไอดอล" จากประเทศญี่ปุ่น (กราเวียไอดอล ไม่ใช่ดาราหนังเอวีนะ) เป็นนางแบบสายเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำสั่นสะเทือนใจหนุ่มๆ

ฮิโตมิจัง เกิดเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2531 ที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น สูง 159 เซนติเมตร และล่าสุดนี้เธอเพิ่งเป็นหนึ่งในนักแสดงซีรีส์เรื่อง 
"Catch the Wave Kodawari Navi" ที่กำลังฉายอยู่ตอนนี้ด้วย

นอกจากนี้ ฮิโตมิ ยังเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ฉากหน้าของลุง Piko Taro คือผู้ที่สร้างเสียงหัวเราะให้แก่ผู้ชม แต่เบื้องหลังแล้ว เขาเป็นผู้ชายที่อบอุ่น นิสัยเป็นผู้ใหญ่ สามารถพึ่งพาได้ และที่สำคัญคือเป็นคนโรแมนติกเอามากๆ เหมือนเป็นคนละคนกับในทีวี

น่ารักขนาดนี้ ต้องบอกว่าแอบอิจฉาลุงเหมือนกันนะเนี่ย... 

ที่มา: Aramajapan

@hitomiyasueda

มีใครจำลุงคนที่ใส่เสื้อสีทองและผ้าพันคอลายเสือ ออกมาร้องเพลง PPAP หรือ Pen-Pineapple-Apple-Pen จนติดหูคนทั่วโลกได้ไหม? ถูกต้อง ไทยรัฐออนไลน์กำลังพูดถึงลุง Piko-Taro ที่ตอนนี้มีข่าวว่าเพิ่งแต่งงาน 5 ส.ค. 2560 13:06 ไทยรัฐ