วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เปเล่' เจิมหลาน! อวยพร 'เนย์มาร์' ยิงตาข่ายขาดกับเปแอสเช

"เปเล่" ออกโรงแสดงความยินดีพร้อมอวยพร "เนย์มาร์" ให้โชคดีกับความท้าทายใหม่บนแผ่นดินฝรั่งเศส หลังเปิดตัวชูเสื้อกับปารีส แซงต์ แชร์แมง อย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ส.ค.ว่า เปเล่ อดีตดาวยิงระดับตำนานของทีมชาติบราซิล ร่วมแสดงความยินดีกับดาวเตะรุ่นหลานอย่าง เนย์มาร์ หลังจากย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของ ปารีส แซงต์ แชร์แมง อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

โดยแนวรุกชาวบราซิเลียนวัย 25 ปี สร้างสถิติใหม่เป็นผู้เล่นที่มีค่าตัวมากที่สุดในโลก หลังถูกซื้อจากบาร์เซโลนาไปอยู่กับเปแอสเช ด้วยค่าตัว 222 ล้านยูโร พร้อมกับสัญญา 5 ปี

ซึ่งล่าสุด เจ้าของดาวเตะฉายา “ไข่มุกดำ” ได้ออกมาร่วมแสดงความยินดี และอวยพรแข้งรุ่นหลานผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “ขอแสดงความยินดีกับเนย์มาร์ ขอให้โชคดีกับความท้าทายครั้งใหม่ ปารีสเป็นเมืองที่สวยงาม รวมถึงเป็นหนึ่งในเมืองที่ผมชื่นชอบที่สุดในโลกด้วย"

สำหรับ เนย์มาร์ จะพลาดโอกาสลงสนามช่วยทีมในเกมนัดเปิดซีซั่นลีกเอิง ซึ่งจะพบกับ อาเมียงส์ ในคืนวันเสาร์นี้ เนื่องจากติดปัญหาด้านเอกสารที่ยังไม่เรียบร้อย.

"เปเล่" ออกโรงแสดงความยินดีพร้อมอวยพร "เนย์มาร์" ให้โชคดีกับความท้าทายใหม่บนแผ่นดินฝรั่งเศส หลังเปิดตัวชูเสื้อกับปารีส แซงต์ แชร์แมง อย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา... 5 ส.ค. 2560 12:15 5 ส.ค. 2560 14:16 ไทยรัฐ