วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชัตเติลบัสเตาปูน–บางซื่อ พุ่งชนรั้วคอนโดย่านสะพานควายพังยับ คนขับเจ็บ1

เกิดอุบัติเหตุรถชัตเติลบัสสถานีเตาปูน–บางซื่อ เสียหลักพุ่งชนรั้วคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ใกล้ BTS สะพานควาย เคราะห์ดีเป็นรถเปล่า ไม่มีผู้โดยสาร คนขับบาดเจ็บ 1 ราย เบื้องต้นคาดหลับใน

เมื่อเวลาประมาณ 10.50 น. วันนี้ 5 ส.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถโดยสารปรับอากาศ ยูโร สีส้ม เป็นรถรับส่งของรถไฟฟ้า ให้บริการในเส้นทางเตาปูน-บางซื่อ เสียหลักพุ่งเข้าชน บรั้วคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS สะพานควาย ทำให้หน้ารถพังเสียหาย กระจกแตกทั้งบาน และมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย เป็นคนขับรถโดยสารคันดังกล่าว

จากการสอบถาม นายถาวร มีสุข อายุ 42 ปี คนขับรถคันดังกล่าว เล่าว่า ตนเองได้นำรถคันดังกล่าวไปตรวจสภาพ ที่ขนส่งฯ และขับออกมาในเส้นทางถนนพหลโยธิน และเป็นรถเปล่า ไม่มีผู้โดยสาร เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ มีอาการวูบไปจนเสียหลัก จนไปชนกับรั้วของคอนโดดังกล่าวจนพังเสียหาย และทำให้ตนเองได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยร่วมกตัญญูเร่งให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลในเบื้องตัน ก่อนนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงต่อไป

ทั้งนี้ จากอุบัติเหตุดังกล่าว ส่งผลให้การจราจรติดขัดเป็นอย่างมาก เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบ เพื่อเตรียมทำการเคลื่อนย้ายแล้ว.

เกิดอุบัติเหตุรถชัตเติลบัสสถานีเตาปูน–บางซื่อ เสียหลักพุ่งชนรั้วคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ใกล้ BTS สะพานควาย เคราะห์ดีเป็นรถเปล่า ไม่มีผู้โดยสาร คนขับบาดเจ็บ 1 ราย เบื้องต้นคาดหลับใน 5 ส.ค. 2560 11:55 5 ส.ค. 2560 12:10 ไทยรัฐ