วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตะลึง!1ในคนร้ายข่มขืนเด็กหญิงวัย13 ที่เกาะพะงัน อายุใกล้เคียงเหยื่อ

1 ในคนร้ายฉุดคร่าเด็กหญิงวัย 13 ปี ไปข่มขืนถึง 2 ครั้งที่เกาะพะงัน เข้ามอบตัว ตร.แล้ว ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขณะที่ คนร้ายอีก 1 ที่หลบหนี พบอายุใกล้เคียงกับเหยื่อ

จากกรณี 2 คนร้าย ฉุดคร่าเด็กหญิงวัย 13 ปี ไปข่มขืนบนเกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี โดยเหยื่อให้การกับตำรวจว่าถูกพาไปข่มขืน 2 ครั้ง โดยครั้งหลังสุดถูกพาไปขังไว้ที่บ้านหลังหนึ่ง แต่สามารถหลบหนีออกมาขอความช่วยเหลือได้

ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 ส.ค. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะพะงัน สามารถขออนุมัติออกหมายจับ นายปริญญา คลิ้งเคล้า หรือต๋อง อายุ 25 ปี อาชีพนายท้ายเรือ จากศาลจังหวัดเกาะสมุยในข้อหา คดีพรากผู้เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี

โดยช่วงเช้าญาติ นายปริญญา พร้อมญาติ ได้เดินทางมายัง สภ.เกาะพะงัน เพื่อติดต่อขอเข้ามอบตัวกับ พ.ต.ท.สมศักดิ์ หนูรอด รอง ผกก.สภ.เกาะพะงัน โดยตำรวจพานำตัวสอบปากคำ ใช้เวลาสอบปากคำนานหลายชั่วโมง ก่อนจะคุมตัวส่งฝากขังศาลจังหวัดเกาะสมุย ซึ่งในชั้นสอบสวนนายปริญญา ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้มีส่วนรู้เห็นกับเหตุการณ์ดังกล่าว และไม่ได้ข่มขืน ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ตามที่ถูกกล่าวหา

ส่วน ผู้ต้องหาอีก 1 รายที่ถูกอ้างว่าไปด้วยกันกับนายปริญญานั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบชื่อเบื้องต้น คือนายเคน โดย พ.ต.อ.สมชาย นพศรี ผกก.สภ.เกาะพะงัน ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน นำภาพถ่ายที่ได้ติดตามตัวมาโดยเร็วที่สุด โดยข้อมูลเจ้าหน้าที่ทราบว่า นายเคน อาจจะยังเป็นเด็กที่อายุใกล้เคียงกับผู้เสียหาย

นอกจากนี้ ชุดสืบสวนออกหาภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ที่ผู้เสียหายกล่าวถึง เพื่อตรวจสอบภาพวงจรปิดอีกครั้ง และประสานไปยัง รพ.เกาะพะงัน เพื่อขอตัวอย่างดีเอ็นเอ และคราบอสุจิ ที่ทางโรงพยาบาลเก็บได้จากตัวเด็กในวันที่เข้าไปรักษาตัว เพื่อส่งตรวจว่าตรงกับผู้ต้องหาหรือไม่.

อย่างไรก็ตาม เพื่อนสนิทของผู้ต้องหาที่เดินทางมาด้วยกัน กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุตนอยู่ด้วยกันกับนายปริญญา เนื่องจากทำงานที่เดียวกัน หลังเลิกงานก็นั่งกินข้าวด้วยกัน ซึ่งไม่มั่นใจว่านายปริญญา จะไปก่อเหตุจริงหรือไม่ แต่จากการสอบถามเชื่อว่าไม่ได้ลงมือก่อเหตุตามที่ถูกกล่าวหา ส่วนนายเคน ที่ถูกอ้างว่าไปด้วยกัน ตนเองก็ไม่รู้จักว่าเป็นใคร

1 ในคนร้ายฉุดคร่าเด็กหญิงวัย 13 ปี ไปข่มขืนถึง 2 ครั้งที่เกาะพะงัน เข้ามอบตัว ตร.แล้ว ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขณะที่ คนร้ายอีก 1 ที่หลบหนี พบอายุใกล้เคียงกับเหยื่อ 5 ส.ค. 2560 11:38 5 ส.ค. 2560 12:19 ไทยรัฐ