วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ็น.เค.รุกต่อเนื่องตลาดเบนซ์มือสอง จัดทัพเอสยูวีมีให้เลือกมากสุดในไทย

ค่ายเบนซ์ เอ็น.เค. ผู้นำ ตลาดรถเบนซ์ครบวงจรอันดับ 1 ของไทย เพราะทำตลาดทั้งรถเบนซ์ใหม่นำเข้า เบนซ์มือสอง และมีศูนย์บริการมาตรฐาน ครบวงจรขนาดใหญ่กว่า 50 ช่องซ่อม

โดยมีโชว์รูมพร้อมศูนย์ บริการตั้งตระหง่านอยู่ที่ถนนกาญจนาภิเษก

ยังคงเดินหน้าตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดรถเบนซ์มือสอง เพราะมีรถเบนซ์มือสองใหม่ปีครบทุกคลาส ทุกรุ่น ให้เลือกมากสุดในไทย โดยที่จอดอยู่ในโชว์รูมจะมีมากกว่า 150 คัน

แถมยังเน้นการทำตลาดรถเบนซ์มือสองที่ปีใหม่ ไมล์น้อย รับประกันเลขไมล์แท้ ไม่มีชนหนัก การันตีด้วยรางวัล Grandprix Best Quality Award แห่งเดียวในไทยที่ได้รับรางวัลนี้จากสถาบันกรังด์ปรีซ์ผู้จัดงานบางกอกมอเตอร์โชว์

เรียกได้ว่าใครจะซื้อรถเบนซ์มือสองต้องนึกถึง “เบนซ์ เอ็น.เค.” ก่อนเพื่อน

ล่าสุด เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดรถเบนซ์มือสองและต่อยอดความสำเร็จในการทำตลาดรถเบนซ์เอสยูวีมือสองรับตลาดหน้าฝนในช่วงที่ผ่านมา กวาดยอดขายถล่มทลาย

เนื่องจากรถประเภทนี้มีอรรถประโยชน์ใช้สอยหลากหลายรูปแบบ แถมตัวรถยังยกสูง ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการใช้รถช่วงหน้าฝน ทั้งยังเพิ่มความมั่นใจเมื่อเจอน้ำท่วม

“เสี่ยนุ” พิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัดการค่ายเบนซ์ เอ็น.เค. จึงสั่งเดินหน้ารุกทำตลาดรถเบนซ์เอสยูวีมือสองอีกระลอก

ด้วยการระดมรถเบนซ์เอสยูวีมือสองคุณภาพคัด-สรรเกรด A มาให้นักเลงรถได้เลือกสรรมากกว่า 30 คัน เรียกได้ว่า มีให้เลือกมากสุดในเมืองไทยขณะนี้

อาทิ เบนซ์ จีแอลเอ 200 สนนราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท, เบนซ์ จีแอลซี 250 ดี ราคาเริ่มที่ 2.99 ล้านบาท, เบนซ์ จี-แอลอี 250 ดี เพียง 4.49 ล้านบาท และเบนซ์ เอ็มแอล 250 ซีดีไอ เริ่มต้นเพียง 2.69 ล้านบาท เป็นต้น

เสี่ยนุย้ำว่ารถทุกคันพร้อมรับประกันภัยชั้น 1 ฟรี 1 ปี ทุกรุ่นทุกคัน

ใครที่กำลังมองหารถเบนซ์เอสยูวีอย่ารอช้า!

ขณะเดียวกัน เพื่อรับกับยุค 4.0 โซเชียล ออนไลน์กำลังมาแรง ทำให้พฤติกรรมการบริโภคของผู้คนในสังคมเกิดการเปลี่ยนแปลงตามเทคโนโลยี

ค่ายเบนซ์ เอ็น.เค.จึงได้ผุดโชว์รูมออนไลน์ ชูจุดขาย “สะดวก รวดเร็ว ครบทุกช่องทาง” นำเสนอข้อมูลรถยนต์ที่มีอยู่ในโชว์รูมแบบเรียลไทม์ พร้อมแคมเปญโปรโมชั่นราคาพิเศษและกิจกรรมการตลาดต่างๆ

ทั้งในส่วนของเว็บไซต์ www.benznk.com และผ่านสื่อโซเชียลมีเดียครบทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊ก @ Benz NK, อินสตาแกรม @Benz NK_Official, ไลน์ @Benz_nk และ ยูทูบ @Benz NK Channel

ตอกย้ำสโลแกน “ที่เดียวจบ! ครบทุกความต้องการ”.

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

5 ส.ค. 2560 11:34 5 ส.ค. 2560 11:36 ไทยรัฐ