วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาลัยเสี่ยงรัก 06/08/60

การเดินอาจทำให้ไปถึงจุดหมายปลาย ทางได้ช้าที่สุดและเหนื่อยที่สุด แต่การเดินก็เป็นวิธีเดียวที่จะทำให้สัมผัสได้ด้วยตัวเองถึงความแตกต่างของแผ่นดิน ทั้งความสูง ต่ำ ลาดชัน

ได้รู้ว่าแผ่นดินแห้งผากหรือเปียกชื้น เป็นดินดำหรือดินทราย มีพืชพรรณอะไรแตกก้านชูยอดให้เก็บกิน ในหลวงรัชกาลที่ 9 ทรง พระราชดำเนินไปทั่วแผ่นดิน เพราะปลายทางของการเดินคือความสุขของประชาชน

(มงคลชีวิต จากทศพิธราชธรรม)

*********

เกย์คิงรุ่นใหญ่ใฝ่หาคู่ตุนาหงัน

ลงหลักปักฐานอย่างมั่นคงมั่งคั่งอยู่ ต.ทุ่งสะโดด อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ “ศักดิ์” ส่งจอมอพร้อมภาพถ่ายมาร่วมใช้บริการ “มาลัยเสี่ยงรัก” ป่าวประกาศรับสมัครคู่ร่วมเรียงเคียงเขนย...

“ผมชื่อ ศักดิ์ อายุก็จะล่วงเข้าสู่วัยใกล้เลข 5 เรียกว่าวัยกลางคนแล้ว ส่วนสูง 185 ซม. น้ำหนัก 85 กก. เรียกว่าใหญ่ทุกอย่างสมสัดส่วน ชนิดที่ไม่ว่าจะสาวแท้สาวเทียม หนุ่มแท้ หรือหนุ่มเทียมเห็นแล้วรับรองน้ำลายสอ เพราะอยากจะกลืนกิน

“แต่จนแล้วจน รอดถึงปัจจุบันยังขาดคู่ตุนาหงัน เพราะดันไปพิศวาสคนเพศเดียวกัน ทั้งๆที่เรื่องเศรษฐกิจมีทุกสิ่งทุกอย่างเพียบพร้อมครบถ้วน ไม่ว่าที่ดิน บ้าน รถ และกิจการของตนเอง ถึงจะมีหนี้ก็เป็นหนี้ที่ก่อให้เกิดรายได้

“ผมต้องการคนรู้ใจไว้ช่วยเป็นแขนเป็นขาฝากผีฝากไข้ เขาผู้นั้นต้องไม่แสดงออกโดยเด็ดขาด อายุไม่ควรเกิน 40 ปี ยิ่งละอ่อนเท่าไหร่ยิ่งดี พื้นฐานการศึกษาไม่ต้องสูงส่งล้ำเลิศ ขอแค่อ่านออกเขียนได้ เรื่องสุราเมรัยเหล้าบุหรี่สิ่งเสพติดต้องไม่แตะต้องไม่ข้องแวะ

“หน้าตาขอให้พาไปไหนมาไหนได้ไม่อายใคร ไม่ใช่หน้าตาดูทุเรศทุรังยังไม่พอ ซ้ำปล่อยให้อ้วนพุงโย้พุงยุ้ยพลุ้ยเทอะทะเหมือนคนเป็นโรคท้องมานหรือคนท้องแก่ใกล้คลอด 7–8 เดือน ลงอีหรอบนี้ละก็จะยิ่งดูทุเรศไม่จืดเลยทีเดียวเชียวแหละ

“รวมความว่าต้องหน้าตาดี รูปสวยสมกับเป็นเกย์ควีน ถ้าหากต้องเจอะเจอคนขี้ริ้วขี้เหร่ท้ายเป๋แบบที่ว่ามา ศักดิ์ขอไปยืนแก้ผ้าให้สิบล้อเฉี่ยวยังเสียวยิ่งกว่า

“ชนชาวสีม่วงผู้นิยมไม้ป่าเดียวกันท่านใดรู้ตัวว่ามีคุณสมบัติตรงสเปก เชิญติดต่อพร้อมเบอร์ ศักดิ์จะพาไปกินลำไยลูกใหญ่ที่เจียงใหม่ปู๊น เน้อ”

“ศิวะรมย์” นำจดหมายทั้งฉบับลงตีพิมพ์แทบไม่ตัดทอนเลยนะฮ้า.

ศิวะรมย์
shivarom99@gmail.com 

วิธีร่อน “มาลัยเสี่ยงรัก” OO จดหมายจ่าหน้าซองถึง...“ศิวะรมย์” มาลัยเสี่ยงรัก หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ 1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 OO ต้องการลงรูป ให้แนบภาพถ่ายล่าสุด (เต็มตัวหรือครึ่งตัว) สองรูปกับจดหมาย OO จะติดต่อกับ “เพื่อนถูกใจ” ต้องวงเล็บมุมซองจดหมายด้านล่างขวา ระบุวัน เดือน ปี ที่จดหมายของ “เพื่อนถูกใจ” คนนั้นๆ ลงตีพิมพ์ด้วย เช่น “ศักดิ์” 6 ส.ค. 2560) OO ต้องบรรยายเกี่ยวกับตัวคุณเอง-ประวัติ สัดส่วน การงาน นิสัย งานอดิเรก ฯลฯ อย่างละเอียด OO ระบุชื่อ นามสกุล ที่อยู่ สถานที่ติดต่อ (เราเก็บไว้ลับสุดยอด) ทั้งนี้ เพื่อสะดวกในการประสานใจและป้องกันคนคิดมิชอบ OO

5 ส.ค. 2560 11:01 5 ส.ค. 2560 11:01 ไทยรัฐ