วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 06/08/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบทผ่าตัดแต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์ได้ลาภจากความสามารถของตนเอง ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานกำลังจะมีเรื่องสำคัญเข้ามาให้คุณตัดสินใจ ซึ่งการตัดสินใจครั้งนี้จะมีผลต่อหน้าที่การงานของคุณในอนาคต การเงินมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่คุณถูกใจแต่ยังไม่สมหวัง

คนเกิดวันจันทร์ การงานอุปสรรคและปัญหา อาจทำให้คุณเกิดความท้อแท้เป็นระยะ ควรทำบุญสร้างห้องน้ำให้วัดเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปเพราะเรื่องภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดมีเกณฑ์เจ็บปวดเพราะความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานหากช่วงนี้ต้องการย้ายงานเปลี่ยนงานหรือสมัครงานจะมีโอกาสสมหวัง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการซื้อความสุขให้กับตนเอง ความรักคนมีคู่แม้จะไม่ได้ใกล้ชิดกันตลอดแต่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงเหมือนเดิม คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้เป็นวันที่คุณมีโอกาสได้พักผ่อนหลังจากที่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานมาทั้งอาทิตย์ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องการสังสรรค์สมาคม ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักและดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานแม้ว่าวันนี้จะเป็นวันหยุดแต่ในใจคุณกลับคิดเรื่องงานตลอด การเงินมีเกณฑ์วางแผนการลงทุนเพื่อสร้างฐานะที่มั่นคงในอนาคต ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์เผลอใจไปต่างสิ่งแวดล้อม คนโสดมีโอกาสได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครบางคน

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์สุขภาพทรุดโทรมเพราะช่วงนี้ต้องทำงานอย่างหนักจนไม่ได้พักผ่อนการเงินมั่นคงมากเพราะมีรายได้จากหลายช่องทาง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จืดจางตามกาลเวลา คนโสดหากลองเปิดใจก็จะมีโอกาสได้พบรักใหม่แบบคาดไม่ถึง

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง การเงินหมดเงินไปกับของที่คุณปรารถนามานาน ความรักคนมีคู่แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ใกล้กันตลอดแต่ยังรักกันเหมือนเดิม คนโสดมีคนดีเข้ามาในชีวิตแต่ยังไม่ถูกใจคุณ.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบทผ่าตัดแต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์ได้ลาภจากความสามารถของตนเอง ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง 5 ส.ค. 2560 10:44 5 ส.ค. 2560 10:47 ไทยรัฐ