วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีอะไรในกอไผ่ ? 'คอนเต' เปิดใจเรื่องดีล 'มาติช' ย้ายซบผีแดง

อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของเชลซี ออกมาเปิดใจเรื่องที่ เนมันยา มาติช มิดฟิลด์เลือดเซิร์บ ย้ายไปอยู่กับทีมคู่แข่งอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ส.ค. ว่า อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีม “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดเรื่องที่ เนมันยา มาติช กองกลางตัวเก่ง ที่ย้ายไปร่วมทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

มาติช เพิ่งย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัว 40 ล้านปอนด์ ท่ามกลางความไม่พอใจของแฟนบอลสิงห์บลูบางส่วนที่ทีมรักปล่อยนักเตะคนสำคัญไปร่วมทีมคู่แข่ง ซึ่งล่าสุด คอนเต ออกมาแย้มเป็นนัยว่าสโมสรขายมาติชโดยไม่ได้รับความเห็นชอบจากตน 

“เรื่องนี้คุณต้องไปถามกับสโมสรนะ ตอนนี้สำหรับเรามันสำคัญมากที่ต้องพยายามปรับปรุงขุมกำลังของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งขนาดของทีม เรามีขุมกำลังขนาดเล็ก และผมคิดว่านักเตะเพียงคนเดียวไม่เพียงพอที่จะปรับปรุงทีมของเรา เราต้องการเสริมทัพเพิ่ม” คอนเต กล่าว

อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของเชลซี ออกมาเปิดใจเรื่องที่ เนมันยา มาติช มิดฟิลด์เลือดเซิร์บ ย้ายไปอยู่กับทีมคู่แข่งอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด.... 5 ส.ค. 2560 09:40 5 ส.ค. 2560 10:11 ไทยรัฐ