วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่แคร์เวิลด์ หนุ่มสไลด์หนอนโชว์ผู้โดยสาร บนรถ คนเห็นถ่ายคลิปเตือน

ภาพจากเฟซบุ๊ก : Nonthapan Worrasart

หนุ่มงัดหนอนสไลด์โชว์บนรถโดยสาร ที่ขอนแก่น ผู้โดยสารเห็น แอบถ่ายคลิปโพสต์เตือนระวัง ขณะ ตร. เร่งตรวจสอบหาบุคคลตามคลิป คาดเป็นคนในพื้นที่ ...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก 'Nonthapan Worrasart ' ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ชายรายหนึ่ง โชว์อวัยวะเพศตัวเอง บนรถโดยสารให้ผู้โดยสารคนอื่นบนรถดู ซึ่งเป็นเหตุการณ์ เมื่อเวลา 07.46 น.วันที่ 3 สิงหาคม พร้อมข้อความที่ระบุว่า “ที่..ขอนเเก่นเช้านี้คืออะไรที่ อุบาทว์ตา เตือนภัยระวัง รถสายบ้านทุ่มสาย 4 สาย 9 จะมีคนบ้าใส่หมวกและใส่เสื้อสั้น จะควักของอวัยวะเพศออกมาเล่นต่อหน้าสังคม มันอาจจะเป็นโรคจิตชนิดหนึ่งเป็นไปได้ ควรระวัง #เลยเเอบถ่ายมา” 

จากนั้นมีการแชร์ภาพ และคลิปดังกล่าว ออกไปเป็นจำนวนมาก โดยมีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็น บ้างก็ว่าเคยเจอเหตุการณ์ในลักษณะนี้มาแล้ว พร้อมกับอยากให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบ ติดตามจับกุมบุคคลรายนี้ เนื่องจากหวั่นในความไม่ปลอดภัย

จากการสอบถาม พ.ต.อ.ชุมพล หันชะนา ผกก.สภ.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น และ พ.ต.ท.ภูสยาม ลารังสิต รองผกก.ป.สภ.เมืองขอนแก่น ซึ่งก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบข้อเท็จจริงตามคลิป เพื่อหาตัวชายดังกล่าว ซึ่งคาดว่าจะเป็นคนในพื้นที่ อายุประมาณ 45-50 ปี เพราะรถเมล์โดยสารสายดังกล่าว รับส่งผู้โดยสารระหว่างตำบลบ้านทุ่ม เข้าในเมืองขอนแก่น น่าจะตรวจสอบได้ไม่ยาก และจะเร่งนำตัวมาดำเนินการตามกฎหมาย เพราะการกระทำดังกล่าว เป็นการกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล

หนุ่มงัดหนอนสไลด์โชว์บนรถโดยสาร ที่ขอนแก่น ผู้โดยสารเห็น แอบถ่ายคลิปโพสต์เตือนระวัง ขณะ ตร. เร่งตรวจสอบหาบุคคลตามคลิป คาดเป็นคนในพื้นที่ ... 5 ส.ค. 2560 08:45 5 ส.ค. 2560 09:06 ไทยรัฐ