วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โชเฟอร์ยังจำอะไรไม่ได้ หลังควบกระบะชนคนขี่จยย.ดับคาที่

หนุ่มพนักงานเทศบาลเมืองศรีสะเกษ ขี่จักรยานยนต์ ไปทำงานช่วงเช้ามืด ถูกรถกระบะชนขาดครึ่งเสียชีวิตคาที่ ขณะที่โชเฟอร์ขับกระบะบาดเจ็บด้วย บอกยังจำเหตุการณ์ไม่ได้

ช่วงเช้ามืดของวันที่ 5 ส.ค. 60 ร.ต.อ.สง่า สมสุข รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองศรีสะเกษ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน ได้รับแจ้งว่า มีเหตุรถยนต์ชนกับจักรยานยนต์มีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บ ที่ถนนศรีสะเกษ-กันทรลักษ์ ระหว่างกิโลเมตรที่ 4-5 ช่วงบ้านกุดโง้ง ต.โพนข่า

ทั้งนี้ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อต่อมาคือนายอุดมศักดิ์ สีหา อายุ 35 ปี สภาพศพขาขวาหักสองท่อน แขนขวาหักบริเวณข้อมือ ห่างไปประมาณ 30 เมตร มีรถยนต์กระบะโตโยต้า ทะเบียน บน 3245 ศรีสะเกษ ตกลงไปข้างทาง ลึกจากถนนประมาณ 6 เมตร มีผู้บาดเจ็บติดอยู่หน้ารถ 1 คน คือ นายบุญช่วย มักสมาน มีบาดแผลที่ใบหน้าและศรีษะ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ให้การปฐมพยาบาล จึงนำส่งโรงพยาบาลศรีสะเกษ อีกฟากหนึ่งของถนนช่องทางซ้ายสุด ขาออกจากตัวเมืองศรีสะเกษ มีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นเทน่า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่ สภาพรถพังยับขาดเป็นสองท่อน

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจตามไปสอบปากคำนายบุญช่วย คนขับรถยนต์คันเกิดเหตุ ที่โรงพยาบาล ซึ่งนายบุญช่วย ยังอยู่ในอาการสะลึมสะลือ บอกสั้นๆว่า ได้ขับรถออกจากตัวเมืองศรีสะเกษ มุ่งหน้ากลับบ้านที่อำเภอพยุห์ แล้วเกิดเหตุอะไรขึ้นจำไม่ได้

สำหรับ นายอุดมศักดิ์ ผู้เสียชีวิต ทราบว่า เป็นพนักงานเก็บขยะเทศบาลเมืองศรีสะเกษ ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองจะไปทำงาน แต่มาเกิดอุบัติเหตุก่อน

หนุ่มพนักงานเทศบาลเมืองศรีสะเกษ ขี่จักรยานยนต์ ไปทำงานช่วงเช้ามืด ถูกรถกระบะชนขาดครึ่งเสียชีวิตคาที่ ขณะที่โชเฟอร์ขับกระบะบาดเจ็บด้วย บอกยังจำเหตุการณ์ไม่ได้ 5 ส.ค. 2560 07:39 5 ส.ค. 2560 07:56 ไทยรัฐ