วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แก๊งทมิฬโหด ชักปืน 11 มม.ยิงทิ้ง 2 ศพ ริมถนนกลางเมืองตรัง

แก๊งทมิฬ ชักปืน 11 มม.จ่อยิงทิ้ง 2 ศพคาที่ ริมถนนข้างทางใจกลางเมืองตรัง ตร.คาด ปมสังหารโหด ขัดผลประโยชน์ธุรกิจผิดกฎหมาย เชื่อจอดรถคุยตกลงกันไม่ได้เลยยิงทิ้งทั้งคู่

เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. คืนวันที่ 4 ส.ค.60 ร.ต.อ.อัฐพล สายทองแก้ว ร้อยเวร สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย บริเวณพื้นที่ ม.3 ต.บางรัก อ.เมือง จ.ตรัง หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับขั้น แล้วเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ประเสริฐ สงแสง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อส.กำนัน ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.ตรัง และเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิกุศลสถานตรัง

ถึงที่เกิดเหตุ เป็นถนนในหมู่บ้าน เชื่อมต่อเส้นทาง ระหว่าง ม.3 และ ม.5 ต.บางรัก อ.เมืองตรัง พบศพวัยรุ่นชาย 2 คน อายุประมาณ 20-30 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 11 มม.ในลักษณะถูกจ่อยิงคนละ 1 นัด เข้าที่บริเวณแก้มซ้าย 1 คน และอีกคนแก้มขวา นอนเสียชีวิตคาที่อยู่ริมถนน โดยขาข้างหนึ่งของ 1ในผู้เสียชีวิตยังเกี่ยวอยู่กับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮา มีโอ สีขาว คาดแดง หมายเลขทะเบียน ขมก.569 ตรัง ซึ่งจอดอยู่พร้อมกุญแจรถยังเสียบอยู่ โดยเจ้าหน้าตรวจสอบพบว่า ผู้ครอบครองรถ คือ น.ส.มนฤดี รัตนฉวี อยู่บ้านเลขที่ 53 ม.2 ต.ควนธานี อ.กันตัง จ.ตรัง สำหรับผู้เสียชีวิตขณะนี้ ทราบชื่อเพียง 1 ราย คือ นายอาจหาญ พรหมทอง อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/1 ม.3 ต.โคกยาง อ.กันตัง จ.ตรัง และมีหมายจับคดียาเสพติดของ สภ.กันตัง

ด้าน พ.ต.ท.ประเสริฐ สงแสง รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.เมืองตรัง กล่าวว่า สันนิษฐานเบื้องต้นคาดว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายทั้งสองคนได้มีการขับรถจยย.คันดังกล่าว และมาจอดตกลงอะไรบ้างอย่างกับคนร้าย ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องขัดแย้งผลประโยชน์ส่วนตัว หรือ สิ่งผิดกฎหมาย เนื่องจากถนนเส้นดังกล่าวเป็นทางเปลี่ยวไม่มีรถสัญจร และมืดมากในเวลากลางคืน คาดว่า เมื่อปรากฏเมื่อตกลงกันไม่ได้ คนร้ายจึงใช้อาวุธปืนยิงทั้งคู่เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี ต่อไป.

แก๊งทมิฬ ชักปืน 11 มม.จ่อยิงทิ้ง 2 ศพคาที่ ริมถนนข้างทางใจกลางเมืองตรัง ตร.คาด ปมสังหารโหด ขัดผลประโยชน์ธุรกิจผิดกฎหมาย เชื่อจอดรถคุยตกลงกันไม่ได้เลยยิงทิ้งทั้งคู่ 5 ส.ค. 2560 05:42 5 ส.ค. 2560 07:32 ไทยรัฐ