วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจเจ-ออกแบบ-ไอซ์ซึ-มิ้นท์ หลงใหลโลกโซเชียล

หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของแอปพลิเคชัน TrueID ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันเดียวในไทยที่รวบรวมคอนเทนต์ทุกอย่าง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ได้ด้วยการสมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียว ก็สามารถได้รับชมความบันเทิงพิเศษสุดๆ ในแบบ YOUR EXTRA-TAINMENT จาก TrueID แอปเดียวครบสุด ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ

ตามมาด้วยการเปิดหนังสั้น 4 เรื่อง โดยแต่ละเรื่องได้นำเอา Influencer ที่กำลังเป็นที่นิยมในโลกออนไลน์ และมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบดิจิทัลเหมือนกัน แต่มีคาแรกเตอร์โดดเด่นแตกต่าง 4 คน มาบอกเล่าถึง 4 ความโดดเด่นด้านคอนเทนต์ของแอปฯ TrueID ที่ไม่เหมือนใคร ได้แก่ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ตัวแทนของความเอ็กซ์คลูซีฟ, ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุข ตัวแทนของสาวสมัยใหม่ที่ฉลาดสนุกสนาน ชอบดูหนัง ซีรีส์ และรายการทีวี, ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ ตัวแทนของผู้ชายที่เป็นแฟนกีฬาแบบพลาดไม่ได้ทุกแมตช์ และ มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล ตัวแทนของสาวสวยรักอิสระ ที่ชอบอยู่ในโลกแห่งเสียงเพลง.

หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของแอปพลิเคชัน TrueID ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันเดียวในไทยที่รวบรวมคอนเทนต์ทุกอย่าง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ได้ด้วยการสมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียว ก็สามารถได้รับชมความบันเทิง 4 ส.ค. 2560 20:53 4 ส.ค. 2560 21:02 ไทยรัฐ