วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ว่าที่คุณแม่สุดแซ่บ ยิ่งท้องยิ่งสวย

ในทุกๆ ปี จะมีข่าวดีของคนบันเทิงให้ได้เห็นกันในทุกช่วง ยิ่งเรื่องการมีทายาทของคนบันเทิง นับเป็นข่าวดียิ่งนัก เพราะถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ได้ให้กำเนิดเบบี๋ตัวน้อยๆ เพิ่มขึ้นมาให้กับวงการบันเทิง และช่วงนี้เป็นปีทองของเหล่าดาราที่กำลังจะกลายเป็นว่าที่คุณแม่มือใหม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละคนยิ่งท้องยิ่งสวยใส ออร่าคุณแม่จับมีน้ำมีนวล ผิวพรรณผุดผ่องสวยสะพรั่ง ไม่แพ้ตอนยังไม่ตั้งท้องเลยทีเดียว ว่าที่คุณแม่คนไหนบ้าง ไปชมกัน...

เริ่มต้นกันที่ ขุ่นแม่ชมพู่ อารยา ผู้ให้กำเนิดวลีเด็ด #แม่สะดวกแบบนี้ ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้วจ้า อีกไม่นานพวกเราก็จะได้เห็นหน้าน้องแฝดกันแล้ว ถึงแม้จะท้องโต แต่ความเป็นแฟชั่นคุณแม่ก็ยังไม่ลดละ ยิ่งท้องยิ่งสวย เพราะเสื้อผ้าแต่ละชุด เทรนด์แต่ละเทรนด์ แม่ชมก็ยังสวยแซ่บเสมอๆ 

ต่อด้วย คุณแม่ เนย โชติกา ที่ล่าสุดเพิ่งพาเจ้าตัวเล็กในท้องไปเที่ยวพักผ่อนกับแก๊งเพื่อนที่ภูเก็ต แต่งานนี้แม่เนยขอใส่บิกินีนี้สนึง อวดความสวย และแซ่บ ไม่รู้คนอะไร ยิ่งท้องยิ่งสวย แม้จะยังไม่บอกเพศลูก รอให้เพื่อนๆ ลุ้นกัน แต่โบราณเคยพูดว่า คนท้อง ถ้ายิ่งท้องยิ่งสวย ต้องได้ลูกผู้ชายแน่ๆ และเห็นได้ชัดเลยว่าเนยท้องโตขึ้นมาก เพราะคุณแม่ขยันบำรุงหาของกินให้ลูก จนท้องแน่น แต่รูปร่างก็ยังดี ใส่บิกินีได้มั่นใจ แขนขายังดูเล็กเหมือนเดิม ขนาดเจ้าตัวเองยังชอบโมเมนต์และหุ่นแบบนี้เลย "ชอบหุ่นตัวเองตอนนี้จัง มีความสุขทุกๆ วันที่ส่องกระจก ความรู้สึกมันดี๊ดี โตเร็วๆ นะลูก แม่แฮปปี้ #23weeks5dayspregnant"

หายหน้าหายตาไปจากหน้าจอเลย สำหรับอดีตนักร้องสาว "เบลล์ สุภัชญา ลัทธิโสภณกุล" หรือ "เบลล์ ไชน่า ดอลล์" หลังจากแต่งงานไปมีชีวิตครอบครัว และมีลูกชายคนแรกตั้งชื่อว่า น้องนินจา ที่ตอนนี้โตขึ้นเยอะมากแล้ว และล่าสุดสาวเบลล์ก็กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง ได้ 8 เดือนแล้ว แต่คุณแม่เบลล์ก็ยังหมั่นขยันออกกำลังกาย และสอนเต้นอยู่เหมือนเดิม ดูแลรูปร่างได้ดีสมส่วน เป็นคุณแม่หุ่นยังเป๊ะมาก สมกับเป็นสาวขาแดนซ์จริงๆ

ว่าที่คุณแม่ยังสาว เอ้ก บุษกร ที่ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว มีสามีสุดเลิฟ กัปตัน ภูธเนศ คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง ซึ่งแม่เอ้กเคยบอกว่า แต่ก่อนเป็นคนไม่ค่อยชอบออกกำลังกายมาก แต่เพื่อตัวเล็กในท้อง ก็จะพยายามจะได้สร้างกล้ามเนื้อไว้รองรับตัวเล็กที่กำลังจะโต อีกทั้งยังเป็นผลพลอยได้กับร่างกายอีก เพราะตอนนี้คุณแม่สวย และหุ่นดีม้ากกกก

ตั้งท้องคนที่สองแล้ว สำหรับพิธีกรสาวมากความสามารถ ลิซ่า อาลิซาเบธ แซ๊ดเลอร์ ที่ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 8 เดือนใกล้จะคลอดแล้ว อีกทั้งสาวลิซ่ายังนับว่าโชคดี ที่ได้ลูกสาวลูกชายคู่กันเลย ครบจบแบบปิดอู่ได้ เห็นท้องใกล้คลอดอย่างนี้ แต่พิธีกรคนสวยก็ยังไม่หยุดพักงานในวงการนะจ๊ะ ยังขยันวิ่งทำงานเหมือนเคย สมกับเป็นเวิร์กกิ้งวูแมนจริงๆ อย่างล่าสุด คุณแม่ลูกสอง ก็มีภาพถ่ายอวดท้องโตเนียนสวยมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน และยังมีมุมน่ารักๆ ของพี่สาวที่จุ๊บน้องชายในท้องอีกด้วย

บันเทิงไทยรัฐ ก็ขออวยพรให้คุณแม่ทุกคน คลอดลูกง่ายๆ สมบูรณ์ และมีพัฒนาการที่ดีเยี่ยมนะคะ... 

คุณแม่ดาราอวดท้องสุดแซ่บ ชาวเน็ตรอลุ้น อยากเห็นหน้าลูกในท้องกันแล้ว... 4 ส.ค. 2560 19:52 5 ส.ค. 2560 08:02 ไทยรัฐ