วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บุ๋มบิ๋ม' เปิดใจ ก่อนช่วยตบสาวไทยลุยศึกเอเชีย เผยคู่แข่งน่ากลัวสุด

“บุ๋มบิ๋ม” ชัชชุอร โมกศรี นักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย เปิดใจเรื่องความพร้อมก่อนเตรียมลุยศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2017....

วันที่ 4 ส.ค. “บุ๋มบิ๋ม” ชัชชุอร โมกศรี นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เปิดใจเรื่องความพร้อมก่อนเตรียมลุยศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2017 พร้อมเผยถึงทีมที่น่ากลัวที่สุดในรอบแรก

สำหรับ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย มีโปรแกรมทำศึกชิงแชมป์เอเชีย 2017 ระหว่างวันที่ 9-17 สิงหาคมนี้ ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ไทยรัฐทีวีช่อง 32 ถ่ายทอดสด โดยรอบแรกสาวไทยถูกจับสลากร่วมกลุ่มดี กับ ไต้หวัน, อิหร่าน และมัลดีฟส์ ซึ่งล่าสุด บุ๋มบิ๋ม เผยถึงความพร้อมของทีม และสิ่งต้องปรับปรุงแก้ไขก่อนลุยศึกครั้งนี้

“ถือว่าพร้อมในระดับนึงค่ะ เพราะว่าเราก็ฝึกซ้อมกันอย่างต่อเนื่องหลังจากจบแมตช์เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ไปค่ะ เราก็มีความพร้อมและเราก็ตั้งใจซ้อมอย่างเต็มที่ และตอนที่ไปแข่งเราก็จะพยายามทำให้เต็มที่ ทำให้ท็อปฟอร์มที่สุด ส่วนเรื่องที่ต้องปรับปรุงก็เยอะพอสมควร ทั้งเรื่องการรองบอล การรับบอล ในจังหวะการอ่านบอลที่ยังอ่านกันไม่เก่งในเรื่องการรับ ก็น่าจะเพิ่มตรงนี้ไปเยอะอยู่ค่ะ ส่วนในชิงแชมป์เอเชีย รอบแรก ทีมที่หนักที่สุดน่าจะเป็นไต้หวัน เพราะเขาทำได้ดีทั้งบอลรุกและบอลรับ ก็อยากฝากถึงแฟนๆ ทุกคนเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยค่ะ พวกเราจะทำเต็มที่ค่ะ” ชัชชุอร กล่าว

“บุ๋มบิ๋ม” ชัชชุอร โมกศรี นักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย เปิดใจเรื่องความพร้อมก่อนเตรียมลุยศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2017... 4 ส.ค. 2560 19:48 4 ส.ค. 2560 20:21 ไทยรัฐ