วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุยเฟซกับชายอื่น! ผัวโหดคว้ามีดแทงเมียไส้ไหล แต่ใจไม่กล้าพอจะตายตาม

ผัวหึงโหดจับได้ว่าเมียคุยเฟซบุ๊กกับชายอื่น คว้ามีดแทงเมียไส้ไหล แต่ใจไม่กล้าพอจะตายตาม ใช้สายไฟหม้อหุงข้าวผูกคอก็ขาด กระโดดลงน้ำก็กลัวสำลักน้ำ ก่อนถูกตร.จับกุม

เมื่อวันที่ 4 ส.ค. 60 พ.ต.ท.พิชิต เฉียบแหลม สว.(สอบสวน) สภ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่บ้านแห่งหนึ่ง จึงไปตรวจสอบร่วมกับ พ.ต.ท.สังวาลย์ รางสถิตย์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.วรวรรธน์ ขันธ์เครือ รอง ผกก.ป และ พ.ต.ท.กฤษกร หานุสิงห์ สว.สส.

ทั้งนี้ พบผู้เสียชีวิต เป็นหญิง สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำตาล กางเกงขาสั้นสีกรมท่า มีบาดแผลถูกแทงเข้าหน้าท้องจนไส้ทะลักออกมา นอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน ทราบชื่อต่อมาคือนางไก่ (นามสมมติ) อายุ 37 ปี

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ผู้ที่ก่อเหตุทำร้ายนางไก่จนเสียชีวิต คือ นายแมน (นามสมมติ) อายุ 37 ปี สามีของนางไก่ หลังจากก่อเหตุแล้วได้เดินออกไปที่กลางทุ่งนาด้านทิศใต้หมู่บ้าน

ขณะเดียวกัน ตำรวจได้ติดตามออกไปจนพบนายแมน นั่งอยู่ที่เถียงนาข้างสระน้ำ จึงแสดงตัวเข้าจับกุมนำตัวมาสอบถาม ซึ่งนายแมน ได้สารภาพว่า ตนเป็นผู้ที่ก่อเหตุใช้มีดปลายแหลมแทงภรรยาตัวเองจนเสียชีวิต สาเหตุมาจากเรื่องหึงหวง เนื่องจากตนจับได้ว่าภรรยามีเล่นเฟซบุ๊กคุยกับผู้ชาย

"หลังก่อเหตุแล้ว ผมพยายามจะฆ่าตัวตายด้วยการใช้สายไฟฟ้าหม้อหุงข้าวผูกคอตัวเอง แต่ไม่สำเร็จเพราะสายไฟขาด จึงได้เดินออกไปที่สระน้ำกลางทุ่งนาเพื่อจะโดดน้ำฆ่าตัวตาย แต่หลังจากโดดลงไปแล้วกลัวสำลักน้ำจึงได้ว่ายขึ้นมานั่งอยู่เถียงนาจนถูกตำรวจตามไปจับกุม"

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้นายแมน พาไปเอามีดที่ใช้ก่อเหตุซึ่งได้ซุกซ่อนไว้ด้านหลังห้องน้ำข้างบ้าน จึงแจ้งข้อหานายแมนว่า ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ก่อนที่จะนำตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการต่อไป

(รูปจากพงส.สภ.ขุนหาญ)

ผัวหึงโหดจับได้ว่าเมียคุยเฟซบุ๊กกับชายอื่น คว้ามีดแทงเมียไส้ไหล แต่ใจไม่กล้าพอจะตายตาม ใช้สายไฟหม้อหุงข้าวผูกคอก็ขาด กระโดดลงน้ำก็กลัวสำลักน้ำ ก่อนถูกตร.จับกุม 4 ส.ค. 2560 19:46 4 ส.ค. 2560 20:18 ไทยรัฐ