วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อั้ม เปิดใจสัมพันธ์ ไฮโซฟลุค รับตรงๆ ความรักผิดหวังมาเยอะ (คลิป)

มาร่วมงานเกม Clash OF Clans ฉลองครบรอบ 5 ปี ณ Zen Event Gallery ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้เจอซุปเปอร์สตาร์สาวเซ็กซี่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เลยอัพเดตถึงความสัมพันธ์กับไฮโซหนุ่ม ฟลุค วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ หลังมีภาพทั้งคู่ควงไปทำบุญด้วยกัน ว่าจะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคนรู้ใจรึยัง รวมทั้งถามถึงโอกาสที่แฟนๆ จะได้เห็นผลงานละครเรื่องใหม่ของเธอด้วย

มีภาพควงไปด้วยกัน คนลุ้นสถานะความสัมพันธ์?
"ก็ยังคุยๆ อยู่ค่ะ ก็ไม่รู้จริงๆ ว่ามันจะเป็นยังไง เพราะเราก็ยังไม่ได้คุยอะไรกันมากมายอย่างนั้น แต่ถามว่าคุยกับพี่เขาอยู่มั้ย ก็คุยอยู่ แต่จะอยู่ในสถานะไหนยังไม่ได้คุย ยังไม่ได้ตกลงกันค่ะ"

เรียกว่ากำลังศึกษาดูใจเป็นคนพิเศษมั้ย?
"ก็ไม่รู้เลยค่ะ คือไม่ได้เป็นคนปิดเรื่องพวกนี้นะ เวลาไปไหนมาไหนก็ไปกับเขา"

ดูเรารีแลกซ์มากขึ้นเวลาถามเรื่องนี้?
"ใช่ค่ะ เราก็ไม่รู้ว่าผลจะเป็นยังไง จะคบต่อหรือจะไม่คุยกันอันนี้เราไม่รู้ แต่ตอนนี้เราคุยกับพี่เขา"

ส่วนมากภาพที่เห็นออกมาเป็นภาพทำบุญ?
"ใช่ ตัวเรากับพี่เขาชอบทำบุญค่ะ แต่ก็ยังอยู่ในสถานะพี่น้องกันอยู่ค่ะ"

คนรอบข้างเชียร์ไหม?
"คือไม่ค่อยมีใครรู้เรื่องนี้เท่าไร เพราะเราไม่ได้เจอกันบ่อยนะ ไม่ได้เหมือนกับแฟนเก่าๆ ที่เราเจอกัน มันเพิ่งเริ่มคุยกันต่อให้เป็นปีกว่าที่เป็นข่าวก็ตาม เราก็เหมือนเพิ่งเริ่มคุยกันก็ให้ค่อยๆ เรื่อยๆ ไป อายุเราก็มากแล้ว ผิดหวังมาหลายๆ ครั้งมันก็ไม่ดี"

พี่เอ (ศุภชัย) เริ่มเชียร์ให้แต่งงาน?
"พี่เอบอกไม่อยากเป็นภาระ (หัวเราะ)"

ไปไหนมาไหนด้วยกันต้องระวังคนถ่ายรูปไหม?
"ไม่ระวังค่ะ ก็ทำตัวปกติ ไม่ว่าอั้มจะเจอกับใครก็ไม่เคยบอกว่าห้ามถ่ายรูปฉันนะ แต่ให้เลือกหน้าหน่อย บางทีรูปออกมาน่าเกลียด ตัวจริงอั้มก็ไม่ได้น่าเกลียดเหมือนในรูปขนาดนั้นเลย เลือกรูปอั้มซะโอ้โห"

ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยมั้ย?
"ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไร ถ้าเจอกันก็ไปทานข้าวบ้าง"

เขาชินหรือยังกับการโดนถ่ายภาพ?
"ไม่ชินหรอกค่ะ พี่เขาเป็นคนนอกวงการก็มีชีวิตของเขา เราก็มีชีวิตของเรา"

ทุกครั้งที่มีภาพออกมาได้คุยกันมั้ย?
"ก็ไม่ได้คุยอะไรขนาดนี้ค่ะ ก็เป็นการส่งข่าวกันไปเรื่อยๆ ให้เพื่อนๆ ในกลุ่มดู ไม่ได้คุยอะไรกับพี่เขามากเท่าไร ถามว่าเขาเขินมั้ย เอาจริงๆ นะพี่เขาโตแล้ว เขาก็ไม่ค่อยมาหยุมหยิมกับเรื่องพวกนี้ ยุ่งแต่กับงาน"

เราหวงความโสดมั้ย?
"ไม่หวงค่ะ จะหวงทำไม ไม่ได้หวงเลย ที่ผ่านๆ มาเราคิดว่าใช่ ผลสุดท้ายมันไม่ใช่ ก็มีเรื่องให้เราเสียใจทุกที ค่อยๆ ดีกว่าค่ะ มันอาจจะไม่มีใครเลยก็ได้ในชีวิต (ยิ้ม) แต่เราก็ยังมีเพื่อนค่ะ"

แฟนละครลุ้นละครเรื่องใหม่?
"ยังค่ะ ยังไม่มี รอบทที่ชอบค่ะ"

บทละครแบบไหนที่อยากเล่น?
"ก็อยากเล่นบทที่ไม่เคยเล่น บทที่ชอบจริงๆ คือก็ส่งมาทุกเรื่องนะคะ ขอดูดีๆ บทที่ชอบ มีแล้วค่อยบอกได้มั้ย คนก็ตั้งความหวังกับเรา บางคนก็อยากให้เล่นบทคอมเมดี้ แต่สำหรับอั้ม อั้มว่ามันยากมาก"

กดดันมั้ยคนตั้งความหวังกับเรา?
"ไม่กดดันค่ะ จริงๆ ก็อยากเล่นให้ดู อั้มก็ชอบเล่นละครนะ ถ้าให้เลือกระหว่างดราม่ากับตลก อั้มว่าตลกยาก อย่างดราม่าบางทีเล่นแล้วเราเครียด เส้นอั้มจะขึ้นหน้า จมูกแดง อั้มก็เลยกลัว บางทีร้องไห้ก็ตาเขียวตาบวม ตลกก็คงยากเรื่องของจังหวะ แต่มันจะทำให้หน้าเราสดใสตลอด"

จะมีละครปีนี้มั้ย?
"คือถ้าได้ดูคงไม่ทัน ถ้าตัดสินใจรับก็อยากจะพยายามให้มันเร็วๆ ค่ะ แต่ปีนี้ไม่มีค่ะ"

ของขวัญวันเกิดให้พ่อ?
"จริงๆ ไม่ได้ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด ซื้อให้ตลอด พ่อก็รู้แม่เป็นคนเก็บ พอย้ายบ้านเลยหาไม่เจอ แต่เพิ่งไปรื้อของ ก็ไปเจอรองเท้าอยู่ตรงนี้ ก็เลยบอกของขวัญไม่มีนะเอาอันนี้ให้ไป เราซื้อให้เมื่อ 2 ปีที่แล้วค่ะ วันเกิดคุณพ่อก็ไปทานข้าวแถวบ้าน ไม่ได้มีอะไรพิเศษมากมาย"

ติดโพลลูกกตัญญู คนมองว่าเป็นลูกกตัญญู?
"จริงๆ คนมองอั้มว่าเป็นลูกกตัญญูตั้งนานแล้ว อั้มกตัญญูที่สุดแล้ว (หัวเราะ)"

เราแบ่งเวลายังไง และอยากจะฝากอะไรถึงคนรุ่นใหม่?
"อั้มเป็นคนอยู่บ้าน ติดบ้านด้วยเพราะเป็นลูกคนเดียวเนาะ ไปอยู่ที่อื่นพ่อแม่คงเหงา ดูแลทุกอย่าง ไม่ใช่แค่เทศกาล เราต้องดีทุกๆ วันค่ะ".

อั้ม พัชราภา รับควงไฮโซฟลุคไปทำบุญด้วยกัน บอกชอบทำบุญทั้งคู่อยู่แล้ว ความสัมพันธ์ตอนนี้คุยกันอยู่แต่ยังคงสถานะพี่น้อง เผยฝ่ายชายยังไม่ชินที่ถูกแอบถ่ายรูป ย้ำไม่ได้หวงความโสด แต่ขอดูไปนานๆ เพราะที่ผ่านมาผิดหวังมาเยอะ 4 ส.ค. 2560 18:30 4 ส.ค. 2560 19:33 ไทยรัฐ