วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดเศร้า! หนุ่มทำงานหนักหามรุ่ง วูบล้มหัวฟาด สิ้นใจตายคาอกเมียรัก

สุดเศร้า! หนุ่มเก็บของเก่าขายที่สัตหีบ ทำงานหนักหามรุ่งหามค่ำ เกิดวูบล้มหัวฟาดพื้น เมียเห็นอุ้มขึ้นมาพัก ก่อนหายใจเฮือกสุดท้าย ดับคาอกเมีย

เมื่อวันที่ 4 ส.ค.60 ร.ต.อ.สินสมุทร บุญทัศนา รอง สว.สอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในเพิงพักข้างศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ซ.สัตหีบ สุขุมวิท 41 (เขาเพชร) จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบรุดไปตรวจสอบ

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุพบศพ นายสมหมาย หาญโสภา อายุ 43 ปี อาชีพเก็บของเก่าบ่อขยะ เสียชีวิตอย่างสงบบนที่นอน ในชุดเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีเขียวขี้ม้า กางเกงขาสั้นสีดำ ตรวจสอบตามร่างกายพบเพียงบาดแผลแตกที่หางคิ้วขวา เกิดจากการล้มหน้าฟาดพื้น เบื้องต้นหน่วยกู้ภัยได้นำศพส่งชันสูตรยังโรงพยาบาลสัตหีบกิโลเมตรที่ 10 หาสาเหตุการเสียชีวิต 

นางจำลอง บุญเอี่ยม อายุ 53 ปี ภรรยา เล่าว่า สามีเป็นคนสุขภาพร่างกายแข็งแรง ยึดอาชีพเก็บของเก่าบนบ่อขยะเขาเพชรมานานหลายปี ขณะเกิดเหตุได้เดินออกไปซื้อของข้างนอก สามีก็เดินอยู่บริเวณบ้าน เมื่อกลับเข้ามาก็พบว่า สามีล้มหน้าคะมำกองอยู่กับพื้น จึงได้อุ้มขึ้นมาบนที่นอน ก่อนสามีจะหายใจเฮือกสุดท้าย สิ้นใจไปในอ้อมกอดต่อหน้าต่อตาตน.

สุดเศร้า! หนุ่มเก็บของเก่าขายที่สัตหีบ ทำงานหนักหามรุ่งหามค่ำ เกิดวูบล้มหัวฟาดพื้น เมียเห็นอุ้มขึ้นมาพัก ก่อนหายใจเฮือกสุดท้าย ดับคาอกเมีย 4 ส.ค. 2560 18:13 ไทยรัฐ