วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป้า 63 สุดแค้น! โดนสาวสองวิ่งราวเงินใน รพ. บอกจับได้จะขอตบหน้า

ตร.กาญจน์ ระดมหาตัวสาวแสบ วิ่งราวเงินป้าวัย 63 ที่ รพ.พหลฯ คาดเป็นสาวประเภทสอง ทำมาตีสนิทก่อนออกลายโจร คุณป้าสุดแค้นบอกจับได้ จะขอตบหน้า เจ็บใจเก็บเงินจากการเป็นหมอนวดเส้นและเบี้ยคนชรา...

ความคืบหน้าหลังโลกโซเชียลแพร่ภาพวันเกิดเหตุ สาวแสบกระชากกระเป๋าหญิงชราวัย 63 ปี ในห้องน้ำ รพ.พหลพลพยุหเสนา เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 ส.ค.60 พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี สั่งการให้ พ.ต.อ.ทศพร ปทุมยา ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี เร่งอำนวยความสะดวกแก่ผู้เสียหาย โดยให้ พ.ต.ต.วิทวัช น้อยพานิช สว.สส.สภ.เมืองกาญจนบุรี พร้อม ตร.สืบสวน เดินทางลงพื้นที่ ไปที่บ้านพักของนางฉลวย โอฆพันธ์ อายุ 63 ปี บ้านเลขที่ 18/4 หมู่ 4 ต.ช่องด่าน อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี เพื่อพาผู้เสียหายเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.ธรรมวัฒน์ สุขีวัฒน์ รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี

โดย นางฉลวย โอฆะพันธ์ หญิงชราผู้ตกเป็นเหยื่อเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า วันเกิดเหตุตนได้เดินทางมาจาก อ.บ่อพลอย เพื่อมาเยี่ยมญาติที่ป่วยเป็นโรคตับ นอนพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.พหลพลพยุหเสนา โดยเดินทางออกจากบ้านนั่งรถประจำทางจาก อ.บ่อพลอย มาลงที่ท่ารถ บขส.ก็เจอผู้หญิงคนนี้เข้ามาสอบถามและตีสนิท ถามว่าป้าจะไปเยี่ยมญาติที่ รพ. ต่อจากนั้นหญิงสาวคนดังกล่าวก็บอกว่า พอดีเลยหนูก็กำลังจะไปเยี่ยมญาติ รพ.เหมือนกัน จากนั้นก็นั่งรถสองแถวสีแดงไปที่ รพ. เมื่อไปถึงรพ.ลงจากรถ หญิงสาวก็จูงมือตนพาเดินข้ามถนน และเดินเข้า รพ. เมื่อเข้าไปที่ รพ.หญิงสาวคนดังกล่าวบอกป้าไปเข้าห้องน้ำก่อน แต่ตนบอกไม่ไป แต่หญิงสาวก็พยายามดึงแขนตนพาเข้าห้องน้ำ เมื่อไปถึงหญิงสาวก็ล้างหน้า ตนก็ล้างหน้า ระหว่างที่กำลังล้างหน้า สาวแสบรายนี้ได้เอื้อมมือไปคว้ากระเป๋าสตางค์ที่อยู่ในกระเป๋าหิ้วใบใหญ่วิ่งหนีออกจาก รพ.ไป ท่ามกลางญาติคนป่วยที่อยู่ในห้องน้ำ 2 คน

คุณป้า กล่าวด้วยว่า จากนั้นได้ร้องเรียกให้คนช่วย แต่ก็ไม่ทันแล้ว ไม่รู้ว่าคนร้ายวิ่งหลบหนีไปทางไหน จึงเดินทางกลับบ้านเพื่อไปแจ้งความ แต่ตำรวจบอกให้ไปแจ้งที่โรงพักเมืองกาญจนบุรี เพราะเหตุเกิดท้องที่ที่นั่น ตนจึงโทรศัพท์บอกลูกๆ จะพาเข้าแจ้งความในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ แต่วันนี้ตำรวจก็มาที่บ้านและพาตนมาแจ้งความ นี่ถ้าตำรวจจับตัวคนร้ายได้ว่าจะขอตบหน้าสักที เจ็บใจเงินที่ถูกชิงไปเป็นเงินที่เก็บสะสมมาจากการไปรับจ้างเป็นหมอนวดเส้นชาวบ้านตามหมู่บ้าน กับเงินเบี้ยยังชีพคนชรา

ด้าน พ.ต.ต.วิทวัช น้อยพานิช สว.สส.สภ.เมืองกาญจนบุรี เปิดเผยความคืบหน้าการสืบสวนว่า ทางตร.สืบสวนได้ลงพื้นที่หาข่าวสืบหาคนร้ายรายนี้ตามพื้นที่ต่างๆ จากการดูภาพจากกล้องวงจรปิดหลายครั้ง ก็น่าเชื่อว่า คนร้ายน่าจะอยู่ในพื้นที่ใกล้ตัวเมือง และจากท่าทางการเดินการวิ่งทำให้น่าเชื่อว่าอาจจะเป็นสาวประเภทสอง จึงนำภาพของคนร้ายออกหาข่าวสอบถามในกลุ่มคนหลายๆ กลุ่ม ส่วนอีกด้านพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำและรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับบุคคลตามภาพถ่ายในกล้องวงจรปิด เพื่อเร่งติดตามคนร้ายรายนี้ คาดว่าน่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้.

ตร.กาญจน์ ระดมหาตัวสาวแสบ วิ่งราวเงินป้าวัย 63 ที่ รพ.พหลฯ คาดเป็นสาวประเภทสอง ทำมาตีสนิทก่อนออกลายโจร คุณป้าสุดแค้นบอกจับได้ จะขอตบหน้า เจ็บใจเก็บเงินจากการเป็นหมอนวดเส้นและเบี้ยคนชรา... 4 ส.ค. 2560 17:51 4 ส.ค. 2560 18:05 ไทยรัฐ